xe-sieu-xe-doc-nhat-cua-duc-se-la-cam-hung-cho-thay-the-f5-venom-cua-hennessey.

Xe siêu xe độc nhất của Đức sẽ là cảm hứng cho thay thế F5 Venom của Hennessey.

Công ty có trụ sở tại Texas đã bỏ qua một phiên bản điện để thay thế bằng một siêu xe nhẹ nhàng, động cơ hỗn hợp với hộp số sàn.

Khi là một nhà sản xuất xe thông thường, cải tiến một phiên bản cũ là điều dễ dàng. Nhưng nếu là Hennessey thì sao? Khó để vượt qua Venom F5, một con quái vật đường phố có công suất 1.817 mã lực và 1.193 lb-ft mô-men xoắn từ động cơ V8 đôi turbo 6.6 lít. Tuy nhiên, Chủ tịch John Hennessey đã chia sẻ với Top Gear rằng phiên bản kế tiếp của F5 có thể lấy cảm hứng từ nguồn không thường.

Tuner từ Texas này đã cho biết với báo chí rằng họ mong muốn tái tạo lại Porsche Carrera GT – siêu xe có động cơ V10 từ đầu thập niên 2000 -. Vậy có nghĩa là gì? Trong đó, nghĩa là khách hàng có thể mong đợi một chiếc xe mở nắp với nhấn mạnh vào hiệu suất thô.

Carrera GT được yêu thích vì ngoại hình đẹp, thiếu hỗ trợ lái xe, hộp số sàn lộn xộn và động cơ tự nhiên làm mát lên đến 8.400 vòng/phút.

Dựa trên các gợi ý bổ sung được đưa ra bởi Hennessey, có thể an toàn để nhận thấy siêu xe tiếp theo của hãng sẽ không theo đuổi các kỉ lục tốc độ và số liệu gia tốc. Đừng nhầm lẫn, nó sẽ nhanh, nhưng không phải làm nên kỉ lục là mục đích của nó.

Hiện tại Venom F5 có tốc độ tối đa được đề nghị là 300 mph, nhưng điều này chưa được xác nhận. Hennessey quyết tâm để siêu xe của họ đạt được số liệu này và đang nghĩ đến việc thử nghiệm kỉ lục này trong năm nay.

Nhưng chờ đã: Hennessey đang làm việc trên một chiếc xe điện sáu bánh rắn có tên là Deep Space chứ? Chủ tịch nói rằng điều đó vẫn đang trong kế hoạch, nhưng nó sẽ không thay thế Venom F5. Cư dân hãng đã yêu cầu một mẫu xe dầu để thỏa mãn nhu cầu về tốc độ của họ.

Theo Hennessey, khách hàng tin rằng hiện tại là quá sớm để chuyển sang điện. Họ muốn các xe dầu được cung cấp trong thời gian dài nhất có thể, và công ty đã quyết định lắng nghe. Về khi nào chiếc xe theo mẫu Carrera GT sẽ ra mắt, các báo cáo cho rằng nó sẽ xuất hiện vào năm 2027 hoặc 2028 sau khi 100 mẫu Venom F5 được giao cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có 20 người may mắn, bao gồm cầu thủ bóng rổ NBA Michael Jordan, đã nhận được chìa khóa của siêu xe của họ.

Sẽ thú vị để xem Venom F5 có được thiết kế theo mẫu Carrera GT hay lấy cảm hứng từ Porsche. Dù là thế nào, nó sẽ là một chiếc xe kích thích, vì siêu xe nổi tiếng nhất của Stuttgart vẫn được coi là một trong những máy đua đường phố tuyệt vời nhất đã từng được tạo ra.

Chúng tôi rất vui rằng trong khi các nhà sản xuất xe khác đang theo đuổi điện hóa, Hennessey vẫn giữ động cơ hỗn hợp một thời gian nữa.
Xe siêu xe mới nhất của Đức sẽ được đặt tên là AM-RB 003 sẽ là cảm hứng cho thay thế cho F5 Venom của Hennessey. Xe được phát triển bởi nhà sản xuất có truyền thống, thương hiệu xe siêu xe một thời của châu Âu, tiết lộ vẻ ngoài và các tính năng mới ở các doanh nghiệp vừa qua.

AM-RB 003 được tạo ra bởi các nhà chế tạo xe siêu xe có tiếng của Anh, Adrian Newey, Vu Hồ của Aston Martin và Red Bull Advanced Technologies. Họ đã hợp tác trên dự án này để tạo ra một trải nghiệm lái xe hoàn hảo và cho ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Xe sẽ có chiều dài 4,7m và chiều cao 1.1m, trọng lượng 1150 kilogam, sử dụng động cơ v3 chạy điện tử. Con đường sụt xuống của xe sẽ được hoàn thiện bởi các bước vũng bằng cách sử dụng một arête và các loại kính đặc biệt và an toàn chống chạm.

Xe cũng sẽ có khuôn mặt thời trang và các động cơ có nhiệt độ thấp hơn tạo cảm giác nhẹ lại hơn cho người sử dụng. Động cơ sẽ bố trí rải rác trên lót và phần đuôi của xe. Con gái cái lớn của xe sẽ có nhiều vít duy trì tốc độ và cần cân.

Như vậy, AM-RB 003 tạo ra dự án mới giúp kế thừa giữa xe siêu xe và một xe công nghệ và an toàn. Đây có thể là một cảm hứng để thay thế cho F5 Venom của Hennessey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *