WINTER (AESPA) VIẾT THƯ TAY TẶNG CHO CÁC FAN KHI Ở SÂN BAY

Vào ngày 13/10, Winter có mặt ở sân bay Incheon để đến Mỹ. Nữ idol đã cầm theo những bức thư viết tay để tặng cho fan.

Trong nội dung thư do một số fan đăng tải, Winter bày tỏ: “Khi nghĩ đến những bức thư đáng yêu của các MY, mình thấy mình cũng nên viết và gửi thư cho các bạn! Vì mình luôn là người nhận được thư… Nói thế nào đây nhỉ? Cảm động lắm!! Mỗi khi đọc thư trên máy bay hoặc khi về ký túc xá, mình rất xúc động vì cảm giác như các bạn là chỗ dựa vững chắc của mình, cho mình rất nhiều sức mạnh.”

“Nhờ có các MY mà mình luôn được tiếp thêm năng lượng. Đặc biệt là khi ra nước ngoài, mình bị jetlag và không ngủ được, lúc đó mình sẽ đọc từng lá thư của các bạn. Đó là niềm hạnh phúc của mình. Kể cả khi mình mắc lỗi và thể hiện những mặt chưa trưởng thành, nhờ có các MY luôn bên cạnh nên mình đã dần chín chắn hơn”.

“Chắc đã có những lúc các bạn kiệt sức vì năm nay bọn mình không có nhiều hoạt động, nhưng cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và trở thành chỗ dựa vững chắc của mình! Chờ đợi rất khó khăn đúng không…? MÌnh cũng muốn mau chóng có một concert cùng MY!!”

“Các bạn biết rằng dù có chuyện gì xảy ra thì mình vẫn luôn bên cạnh MY đúng không? Mình là người chưa từng cảm thấy hài lòng với bản thân. Vì vậy khi được các bạn khen ngợi, mình vẫn không biết phải phản ứng thế nào… Cảm ơn các bạn!><“

Winter cũng nhắn nhủ: “Hãy ăn uống đầy đủ nhé. Các bạn biết rằng an toàn là trên hết đúng không? Dạo này trời trở lạnh rồi, cẩn thận đừng để bị cảm nhé. Mình luôn ở bên cạnh MY! MY cũng luôn ở bên cạnh mình! Mình yêu các bạn!!”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *