Vừa ra khỏi nhà n.y cái, mẹ n.y mang giấy ra đốt vía

Mình năm nay 25, cựu sinh viên trường. Mình thì cuộc sống gia đình bình thường, bản thân mình cũng ko phải quá xinh xắn cũng ko phải là xấu, công việc thì tạm gọi ổn đinh với mức lương trung bình 1 tháng quanh mức 18tr (mình đang nói ra để cho mọi người biết qua về mình), mình cũng khá chăm chỉ và cố gắng, việc nhà mình cũng biết làm….nói chung mình ổn và cũng ko có phốt gì hay có điều tiếng gì.
Yêu anh n.y mới 1 năm thôi…nhưng bố mẹ n.y ko thích mình đơn giản vì nhà anh có điều kiện, mình thì yêu anh cũng chẳng xin anh đồng nào hay cũng ko để ý đến gia đình anh giàu có ntn, vì mình cũng đã tự lập đc, tự lo đc cho bản thân, cũng ko muốn mang tiếng là ham tiền…
Chỉ mới thứ 7 tuần vừa rồi là lần đầu tiên mình về ra mắt bố mẹ anh vì nhà anh ở HN, hứa hẹn nhiều lần ko qua đc thì nay mới qua được. Mọi thứ cũng khá bất ổn, vì bố mẹ anh ko thích mình nên ko hỏi gì mình hiểu, ngồi chơi nói chuyện đc 10 phút xong thì mình xin về (Cơ bản thấy bố mẹ anh ko nói gì nên có lẽ mình nên thôi), à trước khi vào nhà mình cũng có mua ít hoa quả trái cây nhập + 1 chai rượu để biếu bố anh gọi làm quà ra mắt, gì thì gì chứ mình vẫn phải lịch sự. Lúc mẹ anh nhận quà còn “Ko dám, quý hoá quá mới nhận đc quà nhỉ? Yêu 1 năm rồi mà giờ mới về ra mắt!”
Mình đã khó chịu từ ngay lúc ấy rồi, từ lúc cà khịa ấy…đến lúc xong mình về, mình chưa kịp đi khỏi nhà, mới đi đc 1 chút thì thấy mẹ anh mang bật lửa ra đốt giấy xong động tác như đuổi ví đi ấy.
Mình nhìn lại thì chỉ thấy buồn cười thôi…có lẽ bố mẹ anh ko thích mình thật, dù anh có làm thế nào đi chăng nữa…thì có lẽ chúng mình cũng sớm chia tay thôi nên mình cũng đã đề xuất là nếu cảm thấy ko ở đc với nhau, ko thông cảm với nhau thì thôi…chia tay đi, anh trả lời là cho anh thời gian suy nghĩ…vì anh cũng hiểu vấn đề rồi…
Nghĩ lại hài hước thật, chả hiểu sao con gái nhà ng ta qua chơi đến lúc về lại đốt vía chứ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *