VỤ GIA ĐÌNH 3 NGƯỜI MẤT TÍCH: BỐ MẸ YUNA ĐÃ TÌM KIẾM VỀ THUỐC NGỦ VÀ TIỀN ẢO LUNA TRƯỚC KHI MẤT LIÊN LẠC

Mới đây, sở cảnh sát phía Nam tỉnh Gwangju cho biết họ đã tìm thấy lịch sử tìm kiếm trên Internet của vợ chồng Joyang (36 tuổi) và Lee (34 tuổi). Theo đó, 2 người đã tìm kiếm thông tin về thuốc ngủ và tiền ảo Luna. Thời gian tìm kiểm là trước ngày 17/5.

Hôm qua, đội tìm kiếm đã tìm thấy chiếc xe Audi màu bạc của gia đình bé Yuna ở dưới biển. Thời điểm tìm thấy thì cửa xe bị khóa, nước xung quanh đục do bị nhuộm màu xe nên không xác định được người ngồi bên trong. Hiện cơ quan đang tiến hành trục vớt.

Được biết, bố mẹ của bé Yuna đang nợ thẻ tín dụng 100 triệu KRW. Gia đình đã mất tích vào lúc 4h sáng ngày 31/5, sau chuyến đi nghỉ dưỡng đến gần biển Wando trên chiếc xe Audi.

*Tiền ảo Luna: đồng tiền điện tử được phát triển bởi Terraform Labs vào năm 2018. Đầu tháng 5/2022, đồng Luna bất ngờ giảm đột ngột và mất 96% giá trị, hiện chưa thể lấy lại mốc 1 USD. Rất nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ nặng nề. Một phép tính đơn giản là trong phiên ngày 13/5 khi giá LUNA rớt mạnh, nhà đầu tư bỏ 1 tỷ VNĐ mua tiền ảo này thì sau 6 tháng chỉ còn đúng… 340 VNĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.