volkswagen-rabbit-pickup-dang-nhan-duoc-dong-co-mid-mounted-turbo-hayabusa.

Volkswagen Rabbit Pickup đang nhận được động cơ Mid-Mounted Turbo Hayabusa.

Một xe nhẹ cùng với động cơ xe máy cao tốc độ sẽ mang lại nhiều niềm vui. YouTuber Rich Rebuilds đang đổi động cơ của một Volkswagen Caddy đầu tiên, còn được gọi là Mk1 VW Golf-related Rabbit Pickup, thành một động cơ Suzuki Hayabusa bốn xi-lanh. Mặc dù không thông thường, xây dựng này đề cập đến việc động cơ xe máy cao tốc độ có ích hơn trong một bánh kéo nhỏ hơn là một V8 lớn trong một chiếc xe nhỏ.

Động cơ Hayabusa có thể tạo ra hơn 400 bất kỳ động cơ nếu được kết hợp với một turbo, và kết quả là nó đã được sử dụng trong những chiếc xe tuyệt vời như Radical SR1 XXR. Hai động cơ xe máy của Suzuki đã được hàn chắp nối lại để cung cấp năng lượng cho Ariel Atom 500 V8, một trong những chiếc xe có tốc độ quay cao nhất mọi thời đại.

Ngoài việc đổi động cơ, Rich cũng cần thay đổi Caddy từ trước sang sau. Bây giờ không có gì sai với FWD – các chiếc xe như Honda Civic Type R làm việc tốt – nhưng càng nhiều năng lượng bạn tạo ra trên một bộ cài FWD, sự lệch xoắn gia tốc (và nguy hiểm) sẽ được nhấn mạnh hơn.

Để bắt đầu đổi động cơ, đội ngũ của YouTuber và anh ta phải cắt lỗ trên bánh kéo của Caddy. Điều này để có đủ chỗ cho động cơ Hayabusa, nó sẽ đặt ở giữa bánh kéo nhỏ. Họ cũng đã loại bỏ trục trước và trục sau của bánh kéo. Trục sau sẽ được thay thế bằng một trục sau từ một Ford Ranger và sau đó được kết hợp với một ống truyền động cho một chuyển đổi RWD.

Động cơ Gen 1 Hayabusa không phải là m
Volkswagen Rabbit Pickup của Mỹ đang nhận được động cơ Mid-Mounted Turbo Hayabusa với công suất lên đến 300 mã lực, đưa các người yêu thích bản pickup này đến mức cung cấp sự tăng tốc và hiệu suất mong đợi.

Cấu hình của động cơ Mid-Mounted Turbo Hayabusa mang lại cho Volkswagen Rabbit Pickup nhiều thay đổi. Động cơ được làm từ nhựa 13B của Suzuki sử dụng các lõi được Chongqing Holley làm nên, cùng với turbo Garrett GT3076. Có thể nói với công suất tối đa là 300 mã lực, chiếc pickup này có khả năng chạy một cách nhanh, ổn định và an toàn.

Phần nội thất của pickup bao gồm hai ghế da tương tự như các chiếc xe anh đã biết từ lâu, một hệ thống âm thanh 6 loa bằng thương hiệu bài bản và một hệ thống điều khiển đa năng. Thiết kế ngoại thất của pickup bao gồm một cửa sổ rộng rãi, đèn pha hồng ngoại LED và logo gắn với tên Volkswagen.

Chung tử nhất là những người đam mê của bản pickup này sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất, để tạo ra những trải nghiệm thực tế về hiệu suất tuyệt vời và tốc độ yêu thích. Hãy thử ngay Volkswagen Rabbit Pickup trở thành cỗ máy cuốn hút bạn chỉ trong một vài năm nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *