vodafone-va-ericsson-hop-tac-de-cung-cap-dich-vu-5g-nhanh-hon.

Vodafone và Ericsson hợp tác để cung cấp dịch vụ 5G nhanh hơn.

Ericsson và Vodafone đã bắt đầu cài đặt các đầu nối 5G mới ở Vương quốc Anh, nhằm cải thiện khả năng, phạm vi và hiệu suất. Theo một thông cáo báo chí, các đầu nối này sẽ không tạo ra một dấu vết bổ sung. Theo thông báo, các đầu nối được cài đặt là AIR 3218, các đầu nối hoạt động nhỏ gọn với công nghệ đầu nối radio tích hợp và đa dải không có đầu nối, tất cả trong một hộp đơn. Bằng cách kết hợp radio và đầu nối trong một đơn vị, các đầu nối có thể dễ dàng được cài đặt trên mái nhà, tháp, tường hoặc cột, hai công ty nói. Điều này sẽ làm cho các nâng cấp và thu hồi trang web trở nên đơn giản hơn, và triển khai 5G nhanh hơn – đặc biệt là ở những nơi có luật quy định xây dựng và luật quy hoạch làm rào cản. Hai công ty nghĩ rằng AIR 3218 sẽ được triển khai trên 50 trang trong mạng Vodafone của Anh trong năm nay. Họ cũng nói rằng họ dự đoán sẽ có một tiết kiệm 30% trong thời gian thu hồi và xây dựng trang web.
1. Vodafone và Ericsson đã hợp tác để cung cấp một dịch vụ 5G mới và nhanh hơn.

2. Theo thông báo công bố bởi Vodafone, hệ thống mới sẽ hoạt động bằng cách sử dụng phần cứng của Ericsson để cung cấp dịch vụ 5G cho điện thoại di động, laptop và các thiết bị khác.

3. Hợp tác giữa hai công ty này sẽ giúp cho những công ty khác cạnh tranh lên nhau để cung cấp dịch vụ tốc độ cao nhất cho khách hàng.

4. Với sự hợp tác này, Vodafone đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ 5G đầu tiên ở nhiều nước phát triển của thế giới.

5. Việc giới thiệu các dịch vụ 5G mới sẽ mang lại những tiện ích không giới hạn cho khách hàng cũng như giúp Vodafone định hướng của công ty trong lĩnh vực công nghệ.

6. Ericsson cũng đã tích cực tham gia vào hợp tác với Vodafone, cung cấp phần cứng và hỗ trợ công nghệ hỗ trợ các dịch vụ 5G nhanh hơn và hiệu quả hơn.

7. Trong tương lai, hai công ty trên sẽ cùng nhau hợp tác để cung cấp các giải pháp 5G tối ưu nhất cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *