Võ Mị Nương truyền kỳ 2014 TỪ HUỆ- TỶ MUỘI TÂM GIAO ,NHƯNG CŨNG LÀ ĐỐI THỦ ĐÁNG SỢ CỦA VÕ MỴ NƯƠNG


Mang gương mặt dịu dàng, thánh thiện nhưng Từ Huệ lại là đối thủ đáng sợ nhất của Võ Mỵ Nương ở chốn thâm cung.
Từ Huệ được xem là người tỷ muội thân thiết nhất của Võ Như Ý trong những ngày đầu vào cung vì cả 2 đồng niên,lại có hoàn cảnh như nhau.Như Ý và Từ Huệ gắn bó với nhau, có chuyện gì cũng mang kể cho nhau nghe. Thậm chí, chiếc vòng ngọc của mẹ tặng Như Ý cũng không tiếc mà tặng lại cho Từ Huệ. Khi Như Ý bị vu oan g.i.ế.t người, chính Từ Huệ đã dẫn đầu dàn tài nhân đến giải oan cho Như Ý.
Tình cảm như thủ túc, tưởng sẽ không có gì chia cắt, thế mà vì sự sủng ái của Đường Thái Tông Lý Thế Dân , Từ Huệ đem lòng đố kỵ Võ Mỵ Nương, bắt tay với Ngụy Vương Lý Thái bày mưu hãm hại người bạn thân thiết của mình. Từ một thiếu nữ trong sáng, dịu hiền, Từ Huệ dần dần lột bỏ lớp mặt nạ nhân hậu, trở thành nhân vật đáng sợ nhất trong dàn mỹ nữ ở chốn hậu cung .
Từ Huệ là nhân vật có thật trong lịch sử nhưng tên là Từ Tuệ, một phi tần có tính tình nhân hậu chứ không nham hiểm như trong phim, được Đường Cao Tông Lý Trị phong Từ Hiền Phi sau khi qua đời. Vào những năm cuối đời, Đường Thái Tông Lý Thế Dân rất sủng ái Từ Tuệ, cưng chiều chẳng thua gì Trưởng Tôn Hoàng Hậu.
Từ tập 16 trở về sau, Từ Huệ hiện rõ là một phụ nữ đầy dã tâm, sẵn sàng ra tay giết người, kể cả nàng hầu Văn Nương trung thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *