VIỆT NAM SẮP CÓ PHIM CỔ TRANG, XUYÊN KHÔNG

“Tóc ngắn nhập cung” được giới thiệu là một web drama cổ trang xuyên không. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Kim Ngân, một cô nàng tóc ngắn tài giỏi, thành công, có tất cả ngoại trừ tình yêu. Kim Ngân bất ngờ xuyên không về quá khứ, trở thành một dân nữ bình thường.

Trái ngang ở chỗ, Kim Ngân có ngoại hình giống hệ công chúa An Thi, người đã mất tích trước đó. Cô buộc phải nhập cung và sống với thân phận cao quý này. Kéo theo đó là hàng loạt rắc rối tìm đến Ngân.

Chuyến xuyên không này còn đưa Ngân gặp lại “những chàng trai hắc ám” ở thời hiện đại. Cô cuối cùng cũng hiểu ra hành trình này không phải ngẫu nhiên lại đến với cô. Hành trình này đến để mục đích giúp cô có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, nhìn nhận lại chính bản thân mình, biết lắng nghe con tim mình hơn là cứ mải hành động theo lý trí và đặc biệt tin rằng tình yêu chân thành vẫn còn hiện hữu.

Với nội dung hấp dẫn và hình ảnh chau chuốt, “Tóc ngắn nhập cung” đang nhận được sự kỳ vọng rất cao từ cộng đồng yêu Việt phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *