Việc gì tốn ít sức nhưng lương cao ngất ngưởng?

Công việc gì bạn làm mà tốn ít sức nhưng trả lương cao, tầm từ $60k trở lên?


Bạn có nóng bỏng không?


Nếu có thì kĩ sư phần mềm sẽ là tấm vé của bạn đấy!


Họ muốn dễ cơ. Thế có dễ đâu.


Làm kĩ sư phần mềm dễ mà. Làm kĩ sư phần mềm giỏi mới khó.


Tỉ lệ hay ho, hàng họ thì chê
(TN: câu gốc “The odds are good, but the goods are odd” khá hay nhưng mình đang chưa biết dịch sao cho hay theo)


Cứ trông chờ vào mấy ông mê gái thôi! Nếu bạn là một cô gái hấp dẫn, chân thành, chung thủy, bạn có thể kiếm được một ông kĩ sư giỏi tôn thờ bạn đấy.


If yes, use fans, OnlyFans.


Bất cứ nghề giám sát hay quản lý nào không liên quan đến đồ ăn.


Thực sự mà nói thì nếu ông là một quản lý giỏi thì thường đi làm sẽ khá là thư giãn thôi.


Mọi chuyện dễ hơn nhiều nếu bạn là người hấp dẫn về mặt ngoại hình và có cá tính lôi cuốn.


Cá tính lôi cuốn (cũng như những phẩm chất khác) không phải bẩm sinh, mà là bộ kĩ năng cho bất cứ ai có thể học và hành (tôi làm phục vụ ở một nhà hàng-khách sạn 5 sao, tôi chọn nghề khách sạn để đối mặt với chứng sợ giao tiếp xã hội, giờ tôi kiếm thu nhập sáu số và cực yêu công việc này).


ĐẬP TAY NÀO BẠN Ê ???????? Tôi cũng y hệt, làm việc ở khách sạn (chỗ tôi 4 sao) để đối diện với chứng sợ xã hội… và tôi cũng tên Alfred luôn. Trùng hợp ghê hahaha.


Có những người bẩm sinh đã tài năng hơn và có thể rèn kĩ năng ấy mà không cần phải cố gì đâu.
Nếu tôi phải học bộ kĩ năng ấy thì đấy lại là việc tốn nhiều sức rồi.


Là một thành viên của quốc hội.


Đừng quên tới việc bán thông tin nội bộ mà ông nắm được!


Quản lý sản phẩm cho các công ty lớn (3000+ nhân viên).
So với tổng thu nhập thì nhàn tênh. Rất nhiều quản lý sản phẩm kiếm $250knăm mà chỉ cần làm việc 25-30htuần, từ xa!


Tất cả những nghề với đặc quyền bí mật cao, ví dụ như lao công cho một cơ sở hột nhãn.


Tôi từng phục vụ cùng một tay này, ông hắn đã từng làm “chân chạy” ở một cơ sở hột nhãn, cơ bản là đảm bảo mọi người đều có giấy tờ để in ấn, máy dập ghim các kiểu. Ông cụ có thu nhập 6 con số trong hàng thập kỉ, và cho các con học hết đại học và hỗ trợ cả mấy đứa cháu.
Giấc mơ Mỹ thật sự đấy chứ đâu.


Bố chồng tôi làm công việc y như Homer Simpson vậy ???? họ chỉ có ăn với xem TV.
TN: Homer Simpson là một nhân vật trong chuỗi phim Gia Đình Simpson, ông này làm công việc nhân viên kiểm soát an toàn trong một cơ sở hột nhãn.


Tôi cũng y vậy. Nhưng mà là ở một nhà máy lọc dầu. Chả tốn tí sức gì và lương thì rất cao. Có cần bằng cấp, căng thẳng, nguy hiểm, đảo ca làm cũng là một phần công việc.


Linh cảm mách bảo tôi rằng “chân chạy” là nói giảm nói tránh công việc thực sự của ông ấy dù nó là gì đi nữa.
Nếu ông ấy kiếm thu nhập 6 con số khi làm việc cho chính phủ từhàng thập kỉ trước, hẳn là ông ấy phải có cấp độ lương khá cao đấy.


Cần có một tí bằng cấp nhưng bạn tôi đã làm một chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép, và sau đó đã tự mở cơ sở hành nghề riêng. Cô ấy thuê mấy ông vừa ra trường và mấy người đó mới thực sự làm tư vấn dinh dưỡng. Cô ấy chỉ lên lịch và kiếm soát mọi thứ qua laptop tại nhà. Cô ấy kiếm hơn $300k năm ngoái đấy hahaha.


Đấy là chủ doanh nghiệp rồi.


Ơ đúng rồi… Nghề gì dễ gì? – Làm CEO cho công ty thành công của mình.


Ừ. Có thể cô ấy được cấp phép để làm chuyên gia dinh dưỡng, nhưng có vẻ những gì cô ấy thực sự làm là sở hữu một công việc kinh doanh thành công.


Thừa kế một đống tài sản.


Mấy tay trong hầm chứa tên l-ửa.

  1. Công việc phụ của chính phủ, kể cả ở những vùng sâu vùng xa.
  2. Bị nhốt và làm ca 24h luôn, cơ bản là làm một ngày và nghỉ ba ngày. Ông cứ đi làm một lần là lại được nghỉ ba ngày như cuối tuần.
  3. Có một cuộc diễn tập hàng năm, ông phải đọc mấy cái mã và vặn cái chìa khóa, nhưng sếp ông thường sẽ báo trước hết rồi.
  4. Được làm việc cùng một tay khác, và không chính thức nhé, ông cứ mang một cái chăn với một quyển sách, xong rồi thay phiên nhau ngủ thôi.
    Lương $90knăm, tiếp nhé… ông ở một cái khu nông thôn của Mỹ khi mà chi phí cuộc sống thấp hơn khoảng 30% nữa. Cho nên là… ông đang kiếm được khoảng $120knăm đấy.

Ông có kinh nghiệm cá nhân với cái này à?
Với cả ông không phải tham gia nghĩa vụ quân sự với kiểu công việc ấy à?


Thấy nhà tuyển dụng rồi!


Tôi đọc được một bài đăng này, họ tự gọi mình là “bộ phận ăn bám”.
Và có nghĩa vụ quân sự chứ. Ngủ 12 tiếng, đọc một quyển sách trong 12 tiếng còn lại, rồi nghỉ 3 ngày. Kiếm được $90k ở vùng hẻo lánh của Nam Dakota. Xong việc thì được nhận lương hưu theo chế độ quân sự. Hiếm có chỗ ngon hơn đấy.


“Hiếm có chỗ ngon hơn đấy”
Miễn là không có diễn tập…


Phản biện. Ông vẫn có khả năng sống. Điềm trừ. Chưa chắc đã được lâu vì chỗ ông làm việc khả năng đã bị thả bom hột nhãn rồi.


Tôi kiếm được $26.75 một giờ với đầy đủ phúc lợi và tham gia công đoàn với tư cách là nhân viên bảo vệ truyền thống tại một nhà máy lớn. Công việc chủ yếu bao gồm ngồi trong một cái lán có máy lạnh với phòng tắm riêng và một căn bếp nhỏ ở lối vào chính, xem màn hình CCTV và kiểm tra những người đi vào. Phần khó nhất của công việc là hộ tống những nhân viên bị sa thải ra xe của họ. Ngoài cái đó ra thì tôi dành phần lớn thời gian đọc sách và học được những cách tốt nhất để tự pha cà phê.


Gác cổng cho một cộng đồng giàu có, tặng kèm bữa tối miễn từ 4 gia đình khác nhau luôn.


Tôi từng làm thêm việc gác cổng cho một cộng đồng giàu có, suốt khoảng thời gian ấy tôi toàn được cho đồ ăn đỉnh nhất từ rất nhiều chủ nhà ở đây. Có những lúc bọn tôi còn phải bỏ đi vì được cho nhiều quá.


Tôi làm trong mảng an ninh, và bình luận của ông là những gì tôi mơ ước.


Nhể? Tôi là giám sát ở một nhà máy lọc dầu lớn và mức lương cao nhất bọn tôi từng được trả, kể cả ông quản lý bên trên tôi, là $16/h ????
Chỉnh sửa: tôi là bảo vệ.


Ông có thích người già giàu có không, 80 tuổi đổ lên ấy


Tôi với chồng có thỏa thuận là nếu một trong hai mà có cơ hội cưới một tỉ phú già, bọn tôi sẽ tạm thời chia tay. Phải lên kế hoạch trước đê.


KKK. Tôi sẽ làm con của mấy người. Nhận nuôi con đi mà, cảm ơn. Về nhà gặp nhau sau nhé, mẹ ơi!


Làm hợp đồng đi kkk.


Là một nhà phát triển, tôi thấy khá khó chịu khi nhiều người gợi ý việc lập trình, kiểu dễ lắm ấy à. Nghe này, làm thế thì dù là ai cũng phải tốn sức thôi. Với tôi thì làm nghề này kiểu như quyết định nghề nghiệp tệ nhất trong đời tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *