VÌ SAO RÕ RÀNG ĐANG CÃI NHAU NHƯNG BẠN TRAI KHÔNG DỖ TÔI LẠI CÒN ĐI GIẢNG ĐẠO LÝ NỮA?

Thật sự tôi rất phiền lòng vì chữ “dỗ dành” này.

Bạn là đứa trẻ 3 tuổi sao? Làm chuyện gì cũng cần người tới dỗ dành mình?

Đặt những dòng này ở đây gửi tới những bạn nữ mắc bệnh công chúa, mấy bạn đúng là chẳng hiểu gì về đàn ông.

Đối với đàn ông mà nói, khi họ sẵn sàng lý luận cùng bạn là khi họ muốn tạo dựng một mối quan hệ giao tiếp lành mạnh và đi đến lâu dài giữa những người trưởng thành với nhau.

Nhưng khi bạn tự mình từ bỏ điều này, trong lòng những người đàn ông đó sẽ tự giác xếp bạn vào hàng ngũ những người không thể giao tiếp được một cách bình thường nữa.

Người đàn ông đó sẽ cho rằng bạn không thể trưởng thành nổi, hai người hoàn toàn không thể phối hợp cùng nhau, anh ta dần dần cũng mất đi ham muốn trò chuyện cùng bạn. Về lâu dài, người đàn ông thông minh sẽ nhận ra rằng bạn là người không cần giao tiếp bình đẳng, bạn không xứng được giao tiếp bình đẳng, vì bạn chỉ xứng được dỗ dành thôi mà.

Hầu hết đàn ông đều như vậy.

Khi gặp chuyện, bạn nên bình tĩnh mà ngồi xuống trò chuyện với nhau một cách bình đẳng – vì đây là phẩm chất cơ bản nhất của người trưởng thành.

Rõ ràng có lý luận mà không nói ra, mà lúc nào bạn cũng bày ra dáng vẻ một kẻ vô lý “Em là con gái, anh là con trai nên anh phải dỗ dành em”

Bình đẳng nam nữ không phải đã được hô hào suốt bao nhiêu năm rồi à, tại sao vẫn có một số cô gái làm người bình thường không thích, lại thích chỉ như một món đồ chơi đợi người tới dỗ dành.

Đừng có nói với tôi mấy điều như là, con gái ở nhà là cục vàng cục bạc được gia đình yêu chiều từ bé tới lớn.

Ồ, bạn là cục vàng cục bạc được cưng chiều, thế đàn ông con trai thì coi như con chó con gà bị đ.ánh đ.ập mà trưởng thành à?

Ai mà chẳng là đứa trẻ được bố mẹ yêu thương cưng chiều, nhưng ra ngoài thì ai cũng là người lớn hết rồi, không phải là trẻ con nữa đâu.

Dỗ dành thì cũng có giới hạn cả, quá nhiều lần sẽ khiến đối phương mệt mỏi. Tình yêu chân chính cần có sự tương tác giữa hai bên, bạn cứ để bạn trai dỗ hoài như vậy hết lần này tới lần khác như vậy có ổn không? Bạn có lần nào làm điều tương tự với anh ấy chưa? Ai cũng bình đẳng mà, bạn trai dỗ dành là cử chỉ yêu thương, nhưng đừng lúc nào cũng tự cho bản thân cái nữ quyền độc hại chỉ là bên tận hưởng mà không muốn cho đi nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *