Vào khoảnh khắc nào bạn quyết định chia tay?

Vào tối đó, tôi đang chơi game cùng bạn gái thì đồ ăn tôi đặt được giao tới. Tôi nói qua điện thoại với cô ấy, anh ăn xong bữa tiện đi giặt đồ phát rồi quay lại chơi game với em tiếp nha. Lúc nói câu ấy tôi đang trên đường đi lấy hàng, thế mà không biết tại sao cô ấy lại nổi giận. Tôi không hiểu cái gì hết, ù ù cạc cạc, không biết bản thân đã nói sai cái gì cả. Trên đường lấy hàng về tôi cứ luôn dè dặt hỏi cô ấy: “Em à, anh sai chỗ nào hả, đừng không để ý tới anh như vậy.”
Đến khi tôi quay về phòng ngủ, nếu như không phải nghe được giọng nói của bạn cùng phòng cô ấy thì tôi còn tưởng cô ấy cúp máy rồi.
Tôi không chịu được nhất chính là việc cô ấy không thèm để mắt tới tôi, chiến tranh lạnh với tôi. Có thể là do nhiều lần quá rồi, tôi dỗ cô ấy đến mệt luôn rồi, con người đều có cảm xúc riêng mà, thế là tôi cúp máy luôn.
Cúp máy xong, tôi hỏi bạn cùng phòng, tôi có nói câu nào quá đáng hả, bọn họ đều nói không có, mấy lời tôi nói rất là bình thường.
Tối hôm đó tôi nghĩ rất nhiều, cô ấy không xem xét đúng sai, hai năm vừa qua đều là tôi đi dỗ cô ấy. Cho dù cô ấy sai tôi cũng đều giả vờ nhận hết lỗi về mình để đi dỗ cô ấy, nếu không thì cô ấy có thể mười ngày hay cả nửa tháng không thèm để ý tới tôi.
Cô ấy vẫn luôn tin rằng tôi nhất định sẽ quay lại dỗ cô ấy, nhưng lần này cô ấy đã nghiền nát luôn sự nhẫn nại cuối cùng của tôi rồi.
Tối đó tôi đã nói lời chia tay, cô ấy cũng nói xin lỗi tôi vì đã làm phiền tôi một thời gian dài như vậy. Lúc đó tim tôi cũng có chút nhói, nhưng lại thư thái hơn rất nhiều. Đây có thể gọi là có duyên nhưng không phận đi.
Sau đó để khỏi bị làm phiền, tôi xóa hết mọi liên lạc.
Qua vài ngày, cô ấy gửi cho tôi một tin nhắn khá dài trên QQ, nói rất nhớ tôi, lúc trước đều là tôi tới dỗ cô ấy này nọ. Tôi xem tới mấy câu đó, haha buồn cười thật đấy. Tôi nói với cô ấy, tôi không thích nhất chính là việc phải lựa chọn, nhưng tôi đã lựa chọn rồi thì nhất định sẽ không hối hận. Gửi xong tin nhắn tôi dứt khoát chặn luôn cô ấy.
Còn việc chia tay, tôi cũng rất đau lòng nhưng lại nhiều hơn sự thoải mái.
Cho dù lựa chọn ngày đó có là đúng hay sai thì tôi cũng sẽ không hối hận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.