Vận may và từ trường của con người thật sự rất quan trọng đấy!

Khi bạn ngày càng tập trung nhiều hơn vào bản thân và không ngừng cải thiện, bạn sẽ ngày càng tỉnh táo hơn, và vận may của cả người bạn sẽ bước vào trạng thái giải độc. Chỉ cần một hoặc hai năm nữa, bạn sẽ leo lên một tầm cao mới, nói lời tạm biệt với nhiều người, trong nháy mắt nghĩ thông suốt nhiều việc, trở nên cởi mở và minh bạch.
Lý do tại sao vận may của mọi người không suôn sẻ là do từ trường bị ô nhiễm quá nhiều vết bẩn. Khi vận may đảo ngược, nhân vật phản diện sẽ tự động bị chặn. Rất nhiều điều xấu cũng sẽ tránh bạn. Khi một người đã thải hết chất độc, sắc mặt và nước da của người đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Cuộc sống cũng sẽ đi vào trạng thái sảng khoái. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ gặp những người tốt và tạo ra một chu kỳ tích cực. Chỉ những ai bước ra khỏi vũng bùn mới thực sự hiểu cuộc sống bình thường là như thế nào.
Ở với ai vui vẻ với ai cũng là cách bù đắp cho sự may mắn của chính mình. Cưỡng ép ở bên người mình không thích là một kiểu tiêu hao lẫn nhau. Các linh khí khác nhau là loại trừ lẫn nhau, và cần phải nỗ lực rất nhiều.

Cuối cùng, tôi muốn nói với bạn một lời: Trên thế giới này, đường dài và ngựa nhanh, bạn có thể thử đi từ từ, và bạn sẽ thư giãn mà không cần hỏi kết quả, và cuối cùng là gì. của con đường có thể không bao giờ quan trọng. Đời người làm cái gì, yêu cái gì, tỉnh táo, kỷ luật bản thân, biết tiến biết lui!

Cmt:

  1. Đồng ý nè. Hãy nhìn xem những doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp, da dẻ của họ hồng hào, nhiều người không có việc gì cũng có né tránh trong ánh mắt họ, thực ra thì đó thuốc độc. Bao gồm cả bản thân tôi, mấy năm trước tôi cũng không hiểu chuyện, cứ luôn mãi công kích bản thân mình, rồi dẫn đến bệnh tật, tiền không đủ. Sau này mới ngộ ra, thì vận may tiền tài đều đến.
  2. Nhất định không được tấn công ngược lại bản thân mình.
  3. Trong vài năm qua tôi đã gặp phải rất nhiều người toxic đó, dù có tránh xa thế nào cũng không bỏ được, nó làm tôi cạn kiệt hết năng lượng rồi.
    => Học cách buông bỏ, và tin vào bản thân, mọi thứ diễn ra đều có lợi cho mình, cố lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *