VĂN MẪU ĐƠN XIN LỖI

Kính gửi: Anh Trấn Thành, Chị Thủy Tiên, Anh Đàm Vĩnh Hưng…

Em tên là:  Nguyễn Văn A

Lý do viết đơn:

Chắc hẳn vụ drama sao kê từ thiện mấy tháng qua đã làm dậy sóng dư luận, thật ra lúc đầu em cũng chỉ là người ngoài cuộc thôi nhưng thấy cô Phương Hằng đưa ra những bằng chứng đanh thép quá, và sự thật chú Hoài Linh ngâm 14 tỉ từ thiện đã khiến em quay xe từ Fan anh chị sang anti và tin toàn bộ lời nói của cô Phương Hằng là sự thật. Em hồ đồ quá, hôm nay em cảm thấy hối hận. 

Chị Thủy Tiên biết không, em nghe nhạc chị từ những ngày đầu tiên chị vào showbiz, từng ca từ của bài hát Giấc Mơ Tuyết Trắng lúc nào cũng văng vẳng bên tai em, thậm chí ngay cả từng câu từ hay từng nốt cao thấp của bài hát em lúc nào cũng ghi nhớ. 

Anh Đàm Vĩnh Hưng yêu dấu, cái tên ông hoàng nhạc Việt không phải từ nhiên mà có, anh đã phải trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống,  với những sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, có 1 giọng hát mạnh mẽ và máu lửa không ai có thể so sánh được. Em cũng là 1 trong những fan hâm mộ của anh, chẳng dấu gì anh bố em cũng rất thích nghe anh hát. Đặc biệt là bài Thương Hoài Ngàn Năm, Xin Lỗi Tình Yêu… hiện tại nhà em còn rất nhiều đĩa DVD mà trước bố em mua về 2 bố con nghe, nhưng chỉ vì 1 vài phút thiếu suy nghĩ mà tin lời cô Phương Hằng rồi quay xe với anh. Em thành thật rất xin lỗi anh rất nhiều.. 

Anh Huỳnh Trấn Thành à, em đảm bảo với anh rằng trong giới những người làm MC thì ngoài MC Phan Anh ra anh luôn là người em yêu quý và lúc nào cũng ủng hộ. Biết anh từ lúc anh với chị Hari Won yêu nhau, khâm phục hành động anh đứng ra bảo vệ cho người mình yêu, những việc anh làm đó đã trực tiếp thổi 1 thứ gọi là linh hồn vào trong con người em để em noi theo gương anh. 

Còn nhớ vụ các bạn anti lên bài b.ôi nh.ọ danh dự của anh. Ngay lập tức anh thuê hẳn luật sư đến nhà luôn và em là người share bài đó về tường với dòng cap ” Đáng đời lắm, hay quá anh Xìn ơi ” Toàn bộ những lời em nói ra đều là sự thật. Đến giờ phút này tuy mồm nói không xem rap việt nữa nhưng chẳng xem thiếu tập nào cả. Tuy mọi người hay gọi anh là Thành Cry nhưng em hiểu anh là người có cảm xúc, sống thật lòng nên mới dễ rơi lệ vậy ! 

Giữa vô vàn những lùm xùm vừa qua, em đã nhận ra sự sai lầm của mình vì đã không tin tưởng các anh chị. Đến giờ phút này em cảm thấy rất ân hận vì đã quay xe về phía cô Phương Hằng mà anti anh chị, cho rằng anh chị ăn chặn tiền từ thiện. Mọi sự ngu dốt của em đã phải trả giá, nay BCA chính thức lên tiếng minh oan cho anh chị nó như là 1 cú vả vào mặt em để thức tỉnh vậy !

Chính vì vậy, em làm đơn này trước hết là để xin lỗi chị Thủy Tiên, anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Trân Thành. Và em xin cảm ơn fan của 2 chị đã giúp em hiểu là cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng, luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ thần tượng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa. Thật sự sau bài học lần này em rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, sẽ rèn luyện 1 tâm lí vững để tiếp tục làm người hâm mộ của anh chị. Các cụ có câu : đánh kẻ chạy đi chứ không đ//ánh kẻ chạy lại, em đã nhận ra lỗi lầm của mình rồi mong anh chị tha thứ, và để em tiếp tục follow anh chị và ủng hộ những việc làm của anh chị. Sau vụ drama này em mong anh chị sẽ có những bước tiến hơn nữa trong sự nghiệp và tiếp tục ra những sản phẩm chất lượng để cho khán giả thưởng thức. 

Ký tên :  Nguyễn Văn A

Leave a Reply

Your email address will not be published.