TỶ PHÚ CÔNG NGHỆ CHI 2 TRIỆU USD MỖI NĂM ĐỂ QUAY LẠI TUỔI TRẺ

Bryan Johnson – một doanh nhân công nghệ, tuyên bố rằng tuổi của ông ấy không thực sự phản ánh sức khỏe và ngoại hình thật. Tuy năm nay đã 45 tuổi nhưng Johnson nói rằng ông ấy có trái tim của một người đàn ông 37 tuổi, làn da của một người 28 tuổi, dung tích phổi và mức độ thể chất của một thanh niên 18 tuổi, tất cả là nhờ vào thói quen hàng ngày và cái giá kèm theo đó là 2 triệu đô la mỗi năm.

Johnson bắt đầu hành trình lấy lại thanh xuân vài năm trước, ông đầu tư hàng triệu đô la vào nhân tài và các thiết bị tiên tiến để đạt được mục tiêu cuối cùng là có được thân hình đáng ghen tị của một chàng trai 18 tuổi. Được biết một nhóm gồm 30 bác sĩ phải theo dõi các chức năng cơ thể của ông và tìm cách trẻ hóa mọi cơ quan của cơ thể. Cả Johnson và nhóm của ông đều bị ám ảnh bởi các tài liệu khoa học về lão hóa và tuổi thọ, đồng thời luôn háo hức thử các phương pháp điều trị hứa hẹn nhất, phân tích kỹ lưỡng kết quả có trên cơ thể của tỷ phú công nghệ.

Jeff Toll, một bác sĩ nội khoa trong nhóm của Johnson cho biết: “Tôi tiếp xúc với các vận động viên và những người nổi tiếng Hollywood nhưng không ai vượt quá giới hạn cho phép như ông ấy. Tất cả công việc, sự đau đớn và tiền bạc đã được đền đáp”. Tuy nhiên nên biết rằng kết quả hiện tại mới chỉ là bước đầu và họ vẫn còn hàng trăm quy trình cần khám phá và họ hy vọng tình trạng của ông ấy sẽ ổn định.

– Lost Bird –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *