phim-twilight-zone-la-mot-cuoc-goi-thuc-day-ma-hollywood-chua-hoan-toan-tra-loi.

Phim Twilight Zone là một cuộc gọi thức dậy mà Hollywood chưa hoàn toàn trả lời.

Các chương trình truyền hình lớn đến mức cần một bộ phim đầy đủ không luôn xảy ra. Nhưng khi nó xảy ra, nó có ý nghĩa trong một cách nào đó, dù chỉ là sự thực hiện của những người tạo ra đã thành công. Và trong trường hợp của bộ phim của CBS Twilight Zone, nó được nhận được nhờ vào tình huống sản xuất.

Is Taylor Lautner in the New Twilight TV series? | io9 Interview

Được phát hành lần đầu vào ngày 24 tháng 6 năm 1983, Twilight Zone: The Movie dựa trên loạt phim hành động khoa học viễn tưởng cùng tên của Rod Serling, đã kết thúc gần hai thập kỷ trước vào năm 1964. Giống như loạt phim, bộ phim được chia thành nhiều phần, mỗi phần đều có đội ngũ diễn viên và đạo diễn riêng. Phần đầu tiên, “Time Out”, được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim John Landis (cha của Max Landis), và kết quả là diễn viên chính Vic Morrow (đóng vai Bill Connor), và các diễn viên trẻ Myca Dinh Le và Renee Shin-Yi Chen đã bị chết.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 1982, Landis vi phạm luật lao động trẻ em của California bằng cách đặt Chen và Le mà không có giấy phép yêu cầu. Anh còn vi phạm luật bằng cách trả tiền cho họ để xuất hiện trên bộ phim vào ban đêm, điều đã làm cho các bé nguy hiểm vì sự sử dụng chất nổ để mô phỏng trận chiến Việt Nam. Quay phim ban đêm cũng bao gồm một máy bay thấp bay, nó bị lệch khỏi điều khiển từ chất nổ và giết chết tất cả ba người ngay lập tức. Các vụ tai nạn trên bộ phim đã đủ đau đớn, nhưng điều gì làm cho
Năm 1959, chương trình truyền hình được đặc biệt nhận nhiều sự chú ý của cả thế giới đã đầu hàng với nên tảo của mình. Đó là phim Twilight Zone. Sự xuất hiện của chương trình này đã cảnh báo về sự thay đổi dư luận trong Hollywood nói chung và truyền hình nói riêng. Không gian ẩn lời Twilight Zone không chỉ là bối cảnh và nền tảng cho những câu chuyện sinh động được kể dở từ hồi kỳ đầu thế kỷ 20, nhưng còn thu hút tường tranh pháp luật xã hội cuyến cùng sự phổ biến của hiểu biết của bốn tiểu hòa mới cũ kỳ. Câu chuyện trong phim không chỉ đề cập đến tình cảm ngôi nhà và sự im lặng của hậu bịch; mà còn đề cập đến một số vấn đề liên quan đến nhân quyền, tại chỗ, kể cả sự thống trị của trò đùa.

Cuộc gọi thức dậy này đã thay đổi một cách thật sự việc xem phim Hollywood đến giấc mơ của nhiều người. Vấn đề là Hollywood chưa hoàn toàn trả lời tiếng kêu của cuộc gọi thức dậy này. Những bài học còn nằm lại bởi Twilight Zone vẫn chưa được hết sức đưa ra năng lượng thay đổi nghệ thuật để thúc đẩy sản phẩm phim vĩnh viễn. Trên toàn thế giới, hơn nữa, nhà sản xuất chưa thể biết được mức độ bảo vệ vượt trội của Twilight Zone với lối sản xuất và ngôn từ ấy.

Trứơc tủy này, Twilight Zone cũng đại diện cho một cuộc gọi thức dậy hấp dẫn về lối sản xuất phim của Hollywood. Cuộc gọi thức dậy này, với một số cảnh báo mà bốn tiểu bang bên kia tự hào mang lại cho thế giới, vẫn đang chờ đợi một câu trả lời từ Hollywood.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *