TWICE KHÔNG NGẦN NGẠI THỂ HIỆN MÌNH LÀ ‘FAN CỨNG” CỦA NEWJEANS

Trong những ngày gần đây, các thành viên TWICE đang dành sự quan tâm rất lớn cho hậu bối NewJeans.

🥰 Trong show Inkigayo ngày 28/8, camera đã ghi lại khoảnh khắc TWICE nhiệt tình chào hỏi và cổ vũ cho NewJeans khi nhóm giành chiến thắng. Khuôn mặt tự hào của TWICE lúc NewJeans thực hiện màn kết “Attention” còn được fan ví von như người mẹ hãnh diện khi thấy con gái mình làm tốt.

🥰 Khi TWICE tham gia show “Idol Human Theater” và chơi trò chơi đoán tên, Sana đã tỏ ra rất vui mừng khi đoán đúng từ khóa “NewJeans” và còn gửi trái tim đến các hậu bối đáng yêu. Nhóm cũng nhảy theo cả động tác của “Attention”.

🥰 Nayeon đã chia sẻ trên livestream với fan rằng: “Mình đã nhảy “Attention” trước mặt NewJeans đó. Mình mong chờ cả sân khấu “Hybe Boy” nữa nhưng mà các em ý không diễn”.

🥰 Trong show “Thumps Up”, Mina đã nhắc đến NewJeans là hậu bối mà cô cảm thấy rất xinh đẹp và tiết lộ rằng cả nhóm thường xuyên nhảy theo nhạc của NewJeans.

🥰 Jihyo cũng thể hiện sự ủng hộ với NewJeans khi nhắn tin với người hâm mộ: “Mấy em bé NewJeans giành được no.1 rồi. Các em ấy đáng yêu quá đi…”.

Fan của 2 nhóm đều tỏ ra thích thú trước sự ủng hộ nhiệt tình của tiền bối TWICE dành cho NewJeans, đồng thời hy vọng các idol sẽ có nhiều tương tác đáng yêu hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.