TUỔI NỔI LOẠN – Series Học Đường Đình Đám Một Thời Của Thái Lan

Tuổi Nổi Loạn (tựa tiếng Anh là Hormones The Series) là bộ phim về đề tài học đường của Thái Lan do GTH và Nadao Bangkok đồng sản xuất, chiếu trên kênh GMM One cách đây 10 năm về trước.

Nội dung phim kể về mối quan hệ của một nhóm học sinh trung học khi phải đối mặt và trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống như về bạn bè, trường học, gia đình, xã hội.

Khác với nhiều bộ phim thuộc thể loại học đường dễ thương, trong sáng thường thấy thì ở Tuổi Nổi Loạn lại khai thác những mặt tối và góc khuất xảy ra bên trong trường học. Tất cả nhân vật xuất hiện trong phim đều có một câu chuyện riêng, và sau mỗi tập là những bài học được rút ra từ sai lầm của các nhân vật mà đoàn làm phim muốn truyền tải đến khán giả.

Series Tuổi Nổi Loạn gồm 3 phần với phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2013 và kết thúc vào năm 2015. Ngay khi vừa ra mắt, phim không chỉ tạo nên sức hút lớn với khán giả tại quê nhà mà còn du nhập và đem đến một “cơn sốt” không nhỏ trong giới trẻ Việt Nam lúc bấy giờ. Series này đã tạo cơ hội cho nhiều diễn viên của phim của phim vụt sáng thành những ngôi sao trẻ đầy tài năng của nền giải trí Thái Lan ngày nay như Peach Pachara (vai Win), Pattie Ungsumalynn (vai Kwan), Tor Thanapob (vai Phai), Kao Supassara (vai Sprite), Punpun Sutatta (vai Toei), …

Nguồn ảnh: sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *