#TuDuyDotPha

Chúc cho phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp trong mắt đàn ông

Cô ấy nhìn vào gương, sau đó cô nhìn anh, anh ngồi trên giường, cô hỏi anh, anh còn yêu em không?

Anh ấy trả lời: Như ngày đầu tiên.

Anh có để ý rằng cơ thể em không còn như lúc gặp nhau không?

Anh ấy trả lời. Không, không hề.

Cô ấy đặt tay lên bụng và hỏi anh, anh có để ý bụng em nặng hơn không?

Anh ấy trả lời. Không, không hề chút nào.

Cô ấy cởi áo tắm và nhìn chân và hỏi anh ấy, anh có để ý rằng đôi chân của em không cứng và mịn màng như ngày xưa không?

Anh ấy trả lời. Vẫn chưa đâu em à.

Sau đó cô ấy đi đến chỗ anh ấy với hai hàng nước mắt và cô hỏi anh ấy, vậy anh sẽ làm gì bên cạnh em nếu anh không nhìn thấy em của trước kia nữa, nếu anh không biết cơ thể của em đã thay đổi bao nhiêu, anh có biết em của hiện tại và em của trước kia không giống nhau. Không thể tin được là anh không nhìn ra?

Anh cười và nói: Nhìn em thế nào không quan trọng. Khi chạm vào cơ thể của em, anh cảm thấy cách yêu thương của em, anh thấy một trái tim đầy lòng tốt, anh nhìn thấy hình tượng gợi cảm và xinh đẹp của em, anh biết rằng em luôn có hình bóng hoàn hảo đối với anh, và em đã trao cho anh những gì tuyệt vời nhất!

Anh ấy vẫn tiếp tục. Người phụ nữ thường buồn mỗi khi họ nhìn lại bản thân mình, hãy vui vẻ với những gì tuyệt vời nhất của em bởi anh luôn cảm thấy em là tuyệt nhất. Anh đã yêu sự dịu dàng và lòng tốt của tâm hồn em, không phải sự phù phiếm của cơ thể em. Những giọt nước mắt đã ngừng rơi trên mặt cô thay vào đó là một nụ cười xinh xắn

Chúc cho phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp trong mắt đàn ông??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *