#TuDuydotPha

3 BÍ QUYẾT CHỌN VỢ DÀNH CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT

3 BÍ QUYẾT CHỌN VỢ DÀNH CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT
? Tại sao đàn ông thông minh không bao giờ chọn một người đàn bà quá xinh đẹp làm vợ?
– Tại sao một người đàn ông xuất sắc luôn cưới người vợ nhìn bên ngoài rất đỗi bình thường?
——————————————-
? 1. Đàn ông thông minh không muốn phải giữ chân người đàn bà quá đẹp
– Theo lẽ thường tình, đàn ông nào cũng yêu cái đẹp, muốn mình sở hữu một cô vợ sắc nước hương trời. Nhưng tuyệt nhiên đa phần đàn ông đều không muốn lấy một người đàn bà quá đẹp về làm vợ. Bởi vì đơn giản, họ không muốn phải ngày đêm phải nghĩ đến chuyện giữ chân một người và nơm nớp lo sợ bị cắm sừng, đổ vỏ. Vì đàn bà đẹp thường có trong mình nhiều lựa chọn. Khi có nhiều lựa chọn, người ta sẽ rất dễ thay lòng.

? 2. Cưới đàn bà đẹp chỉ hãnh diện được vài năm
– Nhan sắc của người đàn bà không tồn tại mãi mãi. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp vì nhan sắc, anh ta có thể hãnh diện với bạn bè, chiến hữu, bởi vì lúc đó cô ấy còn trẻ, còn đẹp. Nhưng tuổi tác sẽ lấy đi vẻ ngoài nóng bỏng, hấp dẫn của phụ nữ, lúc đấy đàn ông có dám chắc mình sẽ không thay lòng?

? 3. Cưới được người đàn bà TỐT, sống SÂU SẮC và giàu NGHỊ LỰC thì hãnh diện cả đời
– Sẽ thật tuyệt vời khi người đàn ông có thể lấy được một người vợ tốt vừa đảm đang, thông minh lại tháo vát biết hiểu chuyện trước sau. Đàn bà tốt sẽ là một người vợ tâm lý biết sát cánh cùng chồng. Họ sẽ không khiến đàn ông mất mặt trước bạn bè, họ hàng. Họ sẽ trở thành niềm tự hào của chồng không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn ở tính cách bên trong. Cưới được đàn bà tốt, đàn ông có quyền hãnh diện cả đời vì cô ấy không chỉ là người vợ tốt mà còn là người con tốt, người mẹ tuyệt vời.

– Không nói quá rằng phụ nữ thông minh, phụ nữ tốt luôn có giá hơn nhiều so với những người phụ nữ chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài. Những người vợ ạ, đẹp thôi là chưa đủ. Hãy phấn đấu trở thành một người phụ nữ thông minh, có giá trị cả bên ngoài lẫn TÂM HỒN, PHẢM CHẤT bên trong nữa nhé!
>>> Có một nơi sẽ giúp chị em phụ nữ có thể KHƠI NGUỒN vẻ đẹp và sự tự tin bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *