TỬ VI THÁNG 6 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NĂM 2022 !!!

———————

Alo alo cô gái hay dịch bài dài mà hay flop lại comeback đây !!!!

Hôm nay mị lại tiếp tục với series tử vi hoàng đạo tháng 6 , và sẽ mở rộng sâu về nó trong những bài dịch tiếp theo.

Chú ý các cung hợp được liệt kê trong bài chỉ có phần % chính xác cao đối với những ngày sinh nằm trong khoảng thời gian chính tông của từng cung hoàng đạo kết hợp với thế đứng của sao thủy và moon, còn ngoài ra bởi vì sự kết hợp và xen kẽ những tính cách khác nhau của cung đứng trước hoặc sau nó (được gọi là cung lai) mà gu thẩm mỹ cũng tính cách của các bạn sẽ không giống nhau , mình hy vọng các bạn nên tham khảo tất cả các bên liên quan trước khi vội comment nha.

Vô làm tý tâm linh nào các pạng ơi ~

________________

Nguồn : Tổng hợp weibo 星座小熊!

Tử vi tháng 6 của Bạch Dương: ★★★★

Bạch Dương trong tháng 6 khó dựa vào sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, họ sẽ có tâm lý trốn chạy, lẩn tránh khi gặp thất bại; vì vậy cần đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng, thậm chí lập kế hoạch thực hiện để duy trì động lực tiến lên phía trước, cũng đừng quá tin tưởng vào nội tâm của bạn quá nhiều.

Trong công việc, khả năng thực hiện và nắm vững nội dung công việc rất tốt, có thể vận dụng sức sáng tạo và ý tưởng của mình, khiến cho mọi người đều hài lòng với kết quả đạt được, tuy nhiên hãy chú ý những vấn đề giữa các cá nhân tại nơi làm việc và cố gắng tránh rơi vào trường hợp bạn cần phải lựa chọn giữa các bên., Nếu bạn có thể duy trì sự hài hòa của tinh thần đồng đội, hiệu quả công việc của bạn sẽ tốt hơn. Về tài chính, bạn có thể thử làm nhiều nghề khác nhau, ngoài việc tăng thu nhập thì còn có thể tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực,đặc biệt cẩn thận tranh chấp tài chính; những việc liên quan đến tiền bạc càng đơn giản càng tốt.

Về các mối quan hệ, nhìn chung không có tiến triển gì đặc biệt, khi gặp được đối tượng ưng ý thì Cừu độc thân thì sẽ rất chủ động tấn công đối phương, nhưng lại phản cảm đối với những người theo đuổi mình quá đà, mà nguyên nhân chủ yếu là do họ gặp được đối tượng khiến mình hứng thú. Nếu đã có gia đình và người yêu, nếu có chung sở thích thì có thể xích lại gần nhau, còn không thì phải dành thêm nhiều thời gian để bồi đắp tình cảm cho nhau.
_______
(Những điều trên thường chỉ bộc lộ hoàn toàn với Bạch Dương chính tông từ 27/03-14/04).
Những bạn có ngày sinh không nằm trong khoảng thời gian này có thể tham khảo tử vi hoàng đạo của cung gần kề bạn nhất để đầy đủ và chính xác hơn nha. Cụ thể là những Bạch Dương từ 21/03 – 26/03 phần lớn sẽ lây tính một chút cách của cung Song Ngư, và 15/04 – 20/04 sẽ nhiễm một chút tính cách của cung Kim Ngưu, những người sinh vào 2 khoảng thời gian này được xác định là “cung lai” tuy phần lớn vẫn mang nét tính cách và dung mạo của Bạch Dương nhưng sẽ bị pha lẫn với 2 cung gần sát nó nhất. Xu thì double xu còn may thì double may nha ~.

Tử vi tháng 6 của Kim Ngưu: ★★★★

Kim Ngưu hãy cố gắng điều chỉnh tâm lý trong tháng 6, làm sao để ổn định tâm trạng đang hỗn loạn, cách nhanh nhất là hãy sống thật tốt ở thời điểm hiện tại, có lúc cũng chỉ vì nghĩ quá nhiều, quá xa xôi để rồi tự bản thân mình lâm vào bế tắc, chỉ cần làm tốt ở hiện tại để nghênh đón tương lai sau này.

Trong công việc, hãy tập trung làm tốt việc của mình, giữ khoảng cách nhất định với những lời đàm tiếu, nhất là đồng nghiệp thích buôn dưa lê, cố gắng đừng tham gia bàn tán, có thể giúp bản thân tránh được nhiều rắc rối; có thể hoàn thành công việc trước thời gian quy định, thậm chí xong trước cả kế hoạch, thời gian còn lại thì sẽ chỉnh sửa chi tiết công việc một cách tốt hơn, hái được “quả ngọt” đem về. Về vấn đề tài chính, bản thân tự cân đối kế hoạch và không nên chia sẻ quá nhiều để không bị ảnh hưởng bởi người khác, miễn là làm sao bạn đảm bảo các mục tiêu và phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ có một mối quan hệ “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu” trong một khoảng thời gian, có thể thử chủ động để vượt qua ranh giới đó. Nếu đã có gia đình và người yêu, đừng hứa hẹn những điều mà bạn không thể thực hiện, một cách khá là tốt là trao đổi thẳng thắn có thể làm giảm đi sự hụt hẫng trong việc kì vọng của đối phương, hâm nóng lại mối quan hệ.
(Những điều trên thường chỉ bộc lộ hoàn toàn với Kim Ngưu chính tông từ 27/04-14/05).
Những bạn có ngày sinh không nằm trong khoảng thời gian này có thể tham khảo tử vi hoàng đạo của cung gần kề bạn nhất để đầy đủ và chính xác hơn nha. Cụ thể là những Những Kim Ngưu từ 21/04 – 27/04 phần lớn sẽ lây tính một chút cách của cung Bạch Dương, và đám 15/05 – 20/05 sẽ nhiễm một chút tính cách của cung Song Tử, những người sinh vào 2 khoảng thời gian này được xác định là “cung lai” tuy phần lớn vẫn mang nét tính cách và dung mạo của Kim Ngưu nhưng sẽ bị pha lẫn với 2 cung gần sát nó nhất. Xu thì double xu còn may thì double may nha ~.

Tử vi tháng 6 của Song Tử: ★★★★★

Song Tử đã thoát khỏi đợt triều cường trước đó vào tháng 6. Đối với những cơ hội mà họ muốn, họ sẵn sàng chủ động để giành lấy, dựa vào nỗ lực bản thân để đạt được thành quả. Họ sẽ mang lại năng lượng tích cực, mặc dù nó không phải là một hành trình suôn sẻ, nhưng sự điều chỉnh trong quá trình thực hiện sẽ làm cho mọi thứ ổn định hơn.

Trong công việc, bạn phải tận dụng tốt các kỹ năng giao tiếp và phối hợp của mình, dù là đối nội hay đối ngoại hay cấp trên cấp dưới thì sự nhịp nhàng trong giao tiếp và phối hợp sẽ tác động rất lớn đến kết quả, bầu không khí làm việc tốt cũng có thể khiến tất cả mọi người đồng lòng đồng sức hơn. Hầu hết các nhiệm vụ nhận được đều phù hợp với chuyên ngành của Song Tử, và họ có thể thể hiện tiềm lực của mình thông qua các nhiệm vụ này. Về tài chính, đừng lo lắng về kết quả ngắn hạn, lợi ích lâu dài mới là trọng tâm và những mối quan hệ tích lũy được trong quá trình cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Về các mối quan hệ, Song Tử độc thân dễ bị tác động bởi thế giới bên ngoài trong việc quyết định lựa chọn tình cảm của mình, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ tâm tư của mình trước, điểm mấu chốt là bạn có muốn thực hiện việc đó hay không. Nếu đã có gia đình và người yêu, nếu họ có thể nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, thì mối quan hệ sẽ phát triển nhanh hơn, và có sự đồng thuận hai bên để bước vào giai đoạn tiếp theo.
_______
(Những điều trên thường chỉ bộc lộ hoàn toàn với Song Tử chính tông từ 27/05-15/06).
Những bạn có ngày sinh không nằm trong khoảng thời gian này có thể tham khảo tử vi hoàng đạo của cung gần kề bạn nhất để đầy đủ và chính xác hơn nha. Những Song Tử từ 21/05 – 26/05 phần lớn sẽ lây tính một chút cách của cung Kim Ngưu, và đám 16/06 – 21/06 sẽ nhiễm một chút tính cách của cung Cự Giải, những người sinh vào 2 khoảng thời gian này được xác định là “cung lai” tuy phần lớn vẫn mang nét tính cách và dung mạo của Song Tử nhưng sẽ bị pha lẫn với 2 cung gần sát nó nhất. Xu thì double xu còn may thì double may nha ~.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *