Từ những điều nhỏ nhặt nhất mà mình luôn có suy nghĩ ly hôn!

Mình và chồng mới lấy nhau được hơn 1 năm. Chồng mình là người gia trưởng,khó tính. Mình và chồng có vs nhau đc 1 đứa con trai kháu khỉnh 8 tháng tuổi. Vì chồng khó tính gia trưởng nên mình luôn có suy nghĩ ly hôn
Từ ngày cưới về đến bây giờ vợ chồng mình chẳng mấy lúc tình cảm với nhau.có khi cả ngày chỉ nói vài câu là thôi. Hoặc câu chuyện chỉ xoay quanh con cái. Chồng mình luôn đối xử nhẹ nhàng với tất cả mọi người nhưng trừ mình ra. Nhiều lúc mình hỏi thì giả vờ như không nghe thấy, cái cảm giác gọi mà chồng không đáp rất khó chịu. Hoặc những lúc nói nhưng toàn cáu gắt với mình.
Sống chung nhưng mình cảm giác không được tôn trọng,từ lúc cưới về đến bây giờ không biết mật khẩu điện thoại chồng là gì, tất cả liên quan gì đến fb,zalo mình k biết. Mình hỏi là vợ chồng vs nhau còn giấu nữa à thì chồng mình chỉ đáp ai cũng có quyền riêng tư. Đi đâu làm gì mình cũng không biết, nhiều lúc hỏi chồng đi đâu thì chồng cáu gắt và nói là đi đâu kệ,hỏi làm gì hỏi lắm. Từ lúc cưới về mình bầu xong sinh con không làm được gì ra tiền. Xin chồng thì lúc nào cucng cằn nhằn mình.
Nhiều lúc cuộc hội thoại bình thường giữa 2 vợ chồng cũng xưng mày tao. Còn có nhiều lần… đ,á,n,h mình. Mình nhiều lần có nói cới bố mẹ chồng nhưng chỉ nhận lại được là lấy chồng thì phải chấp nhận, chồng có đánh cũng phải chịu, không khổ thì ai gọi là lấy chồng nữa. Mình chỉ biết nghe không nói gì. Vì bây giờ con còn nhỏ và kinh tế của mình phải phụ thuộc vào chồng
Còn nhiều cái hơn thế nữa, không biết mình chịu đựng được đến bao giờ, trong suy nghĩ của mình lúc nào cũng là ly hôn. Nhưng nhìn con mình thương lắm. Các bạn cho mình mình lời khuyên với ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.