tu-ngu-den-hen-ho:-5-cach-mang-day-tuong-tac-se-thay-doi-hoat-dong-hang-ngay

Từ Ngủ Đến Hẹn Hò: 5 Cách Mạng Đầy Tương Tác Sẽ Thay Đổi Hoạt Động Hàng Ngày

Tôi viết rất nhiều về metaverse, thực tế ảo, thực tế tăng cường, web3 và các công nghệ tiên tiến trên internet tương lai. Và có một thông điệp dưới đáy rất rõ ràng: khi internet trở nên bao phủ hơn, giới hạn giữa thế giới vật lý xung quanh chúng ta và thế giới ảo trở nên rất mờ. Đến mức các hoạt động chúng ta thường làm trong thế giới vật lý – thậm chí là các hoạt động chúng ta nghĩ là riêng biệt với thế giới trực tuyến – bây giờ đã bao gồm một yếu tố bao phủ. Dưới đây là những ví dụ.

Từ Ngủ Đến Hẹn Hò: 5 Cách Mạng Lưới Bao Phủ Sẽ Thay Đổi Các Hoạt Động Hàng Ngày

Adobe Stock

Bây giờ bạn có thể ngủ để kiếm tiền

Bạn có thể nghĩ rằng không có gì hơn trực tuyến hơn ngủ. Nhưng bạn sẽ sai. Vì internet đang lần lượt xâm nhập vào giấc ngủ thực tế của chúng ta.

Có lẽ bạn đã nghe về “chơi để kiếm tiền” trò chơi. Bây giờ bạn có thể ngủ để kiếm tiền. Hệ thống và ứng dụng metaverse Sleep City được định hướng xung quanh ý tưởng kiếm tiền khi ngủ. Bạn chỉ cần bật ứng dụng trước khi đi ngủ và kiếm được crypto khi bạn ngủ, với sự trợ giúp của gối NFT và token crypto SCT của ứng dụng. Bạn đang nghĩ gì về gối NFT, bạn hỏi? Hãy nghĩ đến nó như là một phụ kiện trong trò chơi như bạn sẽ nhận được trong Fortnite và bạn sẽ có ý tưởng đúng. Người dùng có thể mua, bán hoặc thuê một gối trên thị trường của ứng dụng (có nhiều loại gối, có các tính năng khác nhau). Và người dùng càng tham gia vào hệ thống – ví dụ, nâng cấp gối NFT của họ theo thời gian – họ sẽ nhận được nhiều hơn thưởng khi họ ngủ.

Có một giao điểm thú vị khác giữa ngủ và metaverse: sử dụng VR để cải thiện giấc ngủ. Nghiên cứu cho thấy, đối với những người khó khăn trong việc ngủ, các mô hình VR thư giãn có thể giúp quá trình ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tập luyện trong metaverse

Không có ý định đến một phòng tập thực tế, đám mây? Nhưng cũng khó khăn để tự mình động lực để tập luyện tại nhà? Bây giờ bạn có thể tập luyện tại nhà, vẫn có lợi ích của việc đến một phòng tập – như giao lưu với những người khác, hoặc nhận được lời khuyên và động lực từ một huấn luyện viên cá nhân.

Thực ra, chúng ta đã có các phòng tập metaverse. Có MetaGym đề
Đến với tựa đề “Từ ngủ đến hẹn hò: 5 cách mạng đầy tương tác sẽ thay đổi hoạt động hàng ngày”, trong tất cả các hoạt động trực tuyến hiện nay,người dùng trải nghiệm đầu tiên của họ trong online hay trực tuyến có thể bắt đầu từ việc tìm kiếm một hôn nhân trên mạng.

Một mạng xã hội tương tác có thể là sự bắt đầu tốt nhất cho nhiều người sử dụng trong online: thay thế cho việc đi lại tới những cuộc hẹn hò. Đây là những cách thứ 5 mạng mới có thể thay đổi hoạt động hàng ngày của bạn.

1. Tinder: Tinder cung cấp một cách cho bạn chọn giữa những người có chung sở thích và có thể tương tác với họ. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, nhắn tin và truyền lời về những điều mà bạn thấy thú vị.

2. Hinge: Hinge cung cấp cho người dùng một trò chuyện xứng đáng về cả những con người trong xã hội và sự tương tác trực tuyến. Nó hỗ trợ việc tạo những sự thay đổi toàn diện trong cách người dùng trực tuyến tương tác.

3. Bumble: Bumble là một cách những người dùng hy vọng nhận được sự tương tác của người khác. Nó sẽ yêu cầu mỗi người dùng đăng ký trước khi họ có thể tham gia trò chuyện với những người khác.

4. Quiz Date: Quiz Date là một trò chơi trực tuyến ứng dụng khá thú vị. Người dùng sẽ được thử sức tính năng của mình trong cách tương tác trực tuyến với những câu hỏi thú vị và được ghi nhận.

5. The League: The League là một mạng xã hội tương tác cung cấp cho người dùng thêm tình nghĩa và trải nghiệm tương tác. Nó sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn giới hạn về những người khác, cũng như giới hạn trong việc phỏng vấn.

Từ ngủ đến hẹn hò cũng như các trò chơi online dần trở nên phổ biến. Các cách mạng này đã thay đổi hoàn toàn cách người dùng tương tác trực tuyến và đồng thời cung cấp cho họ nhiều cách tìm kiếm những người hẹn hò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *