Trong thời gian vợ tôi mang thai, tôi đã ngoại tình

Trong thời gian vợ tôi mang thai, tôi đã ngoại tình. Điều gây khó khăn cho tôi là tình nhân của tôi cũng mang thai, hơn nữa cô ấy nói rằng sẽ sinh con.

Vợ tôi có thai ngay sau khi chúng tôi kết hôn, khi biết được tin này, tôi hạnh phúc đến mức cả ngày đều cười ngơ ngẩn, trong thời gian ấy tôi đều đắm chìm trong niềm vui làm bố.

Khi vợ tôi mang thai được 3 tháng, tôi không chịu nổi cô đơn, nên bí mật vụng trộm với nhân viên thu ngân trong công ty.

Nhân viên thu ngân là một cô bé xinh xắn như chú chim nhỏ thích dựa dẫm vào người khác, là kiểu người nhìn một lần sẽ không quên được, gặp một lần sẽ khiến trái tim rung động.

Sau khi có được cô ấy, tôi thường xuyên viện cớ không về nhà, ai ngờ không lâu sau, cô ấy cho tôi một tin động trời rằng cô ấy cũng có thai rồi, hơn nữa còn nói cho tôi biết chắc chắn sẽ sinh đứa trẻ này ra.

Trong lòng tôi chỉ có một mình vợ, đối với tình nhân cũng chẳng muốn mơ mộng gì đến tương lai, chỉ muốn vui vẻ mà thôi, ai ngờ cô ấy lại nghiêm túc với tôi, bảo tôi phải có trách nhiệm với con, con không thể không có bố.

Tôi bảo cô ấy phá thai đi, cô ấy chẳng những không thèm nghe, còn lén chạy đến tìm vợ tôi thương lượng, chiến tranh giữa hai người phụ nữ đang mang thai, tôi thật không dám tưởng tượng sẽ có tình cảnh thế nào. Hiện tại vợ tôi đang bị tiểu tam chạy đến khiêu chiến,cô ấy rất bình tĩnh và không có khái niệm lùi bước, còn tiểu tam cũng không hề yếu thế, kiên quyết muốn tôi cho cô ấy một gia đình trọn vẹn. Tôi thật sự muốn trở về với gia đình, nhưng vợ tôi cho tôi một câu trả lời rằng cả đời này sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi, cũng sẽ không cho tôi cơ hội kết hôn với tiểu tam.

Sau đó vợ tôi phá thai, tiểu tam vẫn không chịu nhượng bộ, cuộc sống của tôi hoàn toàn hỗn loạn, tôi biết đây là tội lỗi của chính mình, nhưng lại không biết làm thế nào để kết thúc.

cr: fan gửi / via: 旧情甚堪
#DưaHấudịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *