TRONG CHUYỆN TÌNH YÊU, RẤT SỢ LẤY HAI CHỮ “CHIA TAY” RA ĐỂ UY HIẾP.

Khi yêu, chúng ta luôn dùng thái độ trẻ con, thờ ơ của bản thân làm người yêu mình sợ hãi. Luôn giả vờ rằng bản thân không sợ chia tay, nhưng trong lòng lại mong chờ đối phương bỏ qua hành động trẻ con của mình, đến bên dỗ dành cầu xin.
Và cái người mà bị hành hạ, là vì yêu nên mới nhẫn nhịn cúi đầu.
Một người luôn đặt câu “chia tay” ở cửa miệng, điều đó chứng tỏ người ấy trong tình yêu luôn trong trạng thái tự tin.
Giống như chúng ta khi còn nhỏ náo loạn với cha mẹ rồi trốn ra khỏi nhà. Đó là bởi vì chúng ta biết cha mẹ nhất định sẽ đến tìm chúng ta. Cho nên mới vô tư dùng phần tình cảm yêu thương này để đe dọa.
Tuy nhiên, sẽ rất đáng sợ nếu tồn tại một loại uy hiếp trong tình yêu thương này. Bởi vì ngoài cha mẹ ra, sẽ chẳng có ai yêu chúng ta không màng lý do, người yêu chúng ta cũng biết mệt mỏi.
Đợi đến ngày gom đủ mọi thất vọng, họ sẽ đi luôn mà chẳng quay đầu lại, thậm chí một chút nhung nhớ cũng không có.
Thật ra bạn không biết, mỗi lần bạn nói ra câu chia tay là đang tức giận, hoặc đang thăm dò tình yêu của đối phương.
Nhưng với đối phương mà nói, chuyện này giống như đâm một nhát dao vào tim họ. Mỗi lần bạn nói ra, họ sẽ đau một lần. Cho đến khi đau thương chồng chất, họ cũng sẽ không thể nói ra câu “Tôi yêu bạn” nữa.
Trên đời, không có ai sinh ra đã hoàn toàn hợp nhau, trong tình yêu tất có cãi vã, mà một tình yêu đẹp cần có sự cố gắng vun đắp từ hai phía. Đừng mù quáng nghĩ rằng họ vì bạn chịu đựng và nhượng bộ là bạn nắm chắc mối quan hệ này trong tay.
Không có ai là không rời bỏ được ai cả, khi bạn khiến họ trở nên kiệt quệ và đau thương chồng chất, họ nói rời đi thì sẽ thật sự rời đi.
Có những người một khi đã bỏ lỡ thì sẽ không thể tìm lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *