Trông cháu của n.y để n.y đi cắm sừng mình!

Suốt 1 tháng nay, giờ mình mới phát hiện ra mọi người à, nghĩ lại vẫn cay nên tâm sự mong anh chị em đồng cảm.

Yêu nhau được 2 năm, n.y mình thì ở với chị gái, mà chị mới có cháu, đợt này anh rể của n.y và chị gái bận phải đi liên tục nên n.y mình phải trông cháu hộ cho anh chị…

Ban đầu thì cũng kêu là suốt ngày phải ở nhà trông cháu, ko đc đi đâu, mà kêu với anh chị cũng khó…vì đang ở nhà anh chị. Xong kêu với mình là:

– Em đợt này lại còn nhiều bài tập rồi 1 đống bài thuyết trình nữa chứ, mà cứ ngồi đây trông cháu thì em chẳng làm được gì.

– Hay em chuyển ra ngoài đi.

– Tiền đâu mà chuyển ra, xong lại bảo có nhà anh chị ko ở lại đòi ra ngoài, vấn đề gì à mà ra ngoài. À hay thi thoảng anh sang trông cháu hộ em, em đi làm bài tập xong em về, ko thì anh trông đến lúc anh chị về cũng đc…

– Nhưng anh ko biết trông như nào.

– Thì có mỗi chơi, bế, ru ngủ, pha sữa thi thoảng thay bỉm thôi.

Và thế là 1 ngày đẹp trời, mình sang, được n.y training cho 1 lớp ông bố bỉm sữa, nào là ru, nào là chơi, nào là pha sữa, tỉ lệ bao nhiêu, nào là thay bỉm như thế nào.

Và suốt 1 tháng qua, mình cứ thi thoảng 1 tuần khoảng 2-3 lần, 1 lần khoảng 1-2 tiếng sang bế cháu hộ n.y cho n.y đi học.

Nhưng sự thật thì nó thường mất lòng. Đi học *éo đâu, đi làm bài *éo đâu, bạn mình làm ở quán cafe (Cũng có tiếng) bắt gặp n.y mình đi chơi với 1 thằng khác, cũng ko có sách có vở gì, ngồi chơi xong còn thơm má nhau nữa. Nó còn chụp ảnh gửi mình…và sau cái buổi hôm kia, là buổi cuối cùng trong vai trò là 1 đôi yêu nhau thì mình đã nói thẳng, thật sự mình ko thể nào tha thứ đc, trong khi mình bỏ thời gian ra bế cháu cho n.y thì n.y lại dành thời gian đấy đi chơi với thằng kia…mà thời gian đó mình làm đc bao nhiêu việc, chẳng qua thương, yêu n.y mình nên mình mới cố gắng như vậy…

Cuối cùng thì lại đối xử mình như vậy…chúng mình chia tay nhưng thật sự đến giờ này nghĩ lại vẫn cay, các bạn hiểu cái cảm giác mình giúp người ta để người ta cắm sừng mình ko? *éo hiểu, tự dưng đi làm ông bố bỉm sữa 1 tháng cho n.y đi cắm sừng mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *