Triệu hồi tổ tư vấn gấp ạ

Mình đã ra trường được một năm, mình sinh năm 2000. Công việc hiện tại của mình đang là một nhân viên truyền thông cho một công ty truyền thông.
Công ty mình hiện tại đang có nhận một bạn đang là sinh viên năm thứ ba đến công ty mình để thực tập, và bạn ấy thực tập ở phòng mình. Bạn nữ này sinh năm 2002, đang là sinh viên ngành báo chí, bạn sinh viên thực tập này có vẻ con nhà giàu thấy phong cách cho đến gu ăn mặc toàn thấy mùi tiền. Bạn này cao chắc tầm 1,70 chân dài miên man, mặt xinh, cười có duyên. Một hôm bắt gặp bạn ấy đi làm về bằng xe Audi A6, sau lần thấy bạn ấy đi làm bằng con xe này thì chắc chắn bạn ấy là con nhà giàu, thấy mấy chị trong công ty đồn thổi là gia đình bạn này buôn bán bất động sản gì đó.
Ở trong công ty mình có một số anh em đang tán tỉnh nhưng em ấy có vẻ đang lẩn tránh, thậm chí còn không muốn nói chuyện, chứng tỏ bạn này rất kiêu kỳ.
Có lần mình chủ động mời bạn ấy đi ăn trưa thì bạn ấy có nói:

  • Em cảm ơn, em đi cùng với mấy chị rồi ạ.

Còn về bản thân mình thì hình thức cũng không đến mức quá xấu, chấm thang điểm 10 chắc vớt vát cũng được 7 điểm, mình đi xe Exciter 155cc, dùng điện thoại Iphone XS Max. Ca này thấy rất khó nên các anh em có kinh nghiệm bày mưu cho mình để mình tán bạn này với ạ. Nghiêm túc ạ, mình thấy nhiều bạn bảo là con gái thường có điều kiện, thường giàu rồi thì sẽ ko quá quan trọng về vật chất, tiền bạc, chỉ cần 1 người đàn ông chung thủy, có chí! Mọi người giúp mình vụ này cho mình có niềm tin đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *