TẠI SAO TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG LẠI VẮNG NGƯỜI?

TRẺ CON ĐÃ TỪNG NÓI ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO BẠN CẢM THẤY SỢ HÃI?

Có một lần về nhà ăn tết, tôi gặp được một bé trai mà tôi cũng không biết là con của nhà họ hàng xa nào, nó nghịch muốn $1$2.

Lúc đó buồn chán quá, tôi ngồi xuống chơi điện thoại thì thằng bé liền dùng sức kéo tôi nói đưa cho nó chơi. Tôi nghĩ thầm chắc trẻ con ham chơi mà thôi nên cũng không nói gì cả. Đúng lúc đó thì mẹ gọi tôi xuống bếp phụ làm nên tôi để đại điện thoại lên bàn, lúc quay lại thì phát hiện thằng bé đang cầm điện thoại trên tay chơi rất say sưa. Tôi không nói gì cả, thậm chí còn bóc quýt cho thằng bé ăn tại tôi thì thích con nít mà.

Sau đó, lúc mà trong phòng khách chỉ còn tôi với thằng bé, nó mới mở QQ của tôi ra rồi chỉ vào tài khoản có ảnh đại diện là con trai trong mục “đặc biệt quan tâm” của tôi hỏi đây có phải bạn trai tôi không. Tôi mới nói không phải. Thế rồi mặt thằng bé lộ ra vẻ mặt đầy khinh bỉ nhìn tôi nói chỉ có $1$2 mới lên giường với người không phải là bạn trai mình. Tôi dùng từ “lên giường” để nghe nhẹ nhàng hơn chút chứ những từ mà thằng bé đó nói còn thô thiển, ác độc hơn nhiều.

Lúc đó mặt tôi lạnh ngắt, ngay lập tức giật lại điện thoại của mình. Sau đó thằng nhóc đó bắt đầu dùng lực đánh vào người tôi nói trả đây, trả đây. Sức lực của trẻ con cũng không phải quá lớn nhưng lúc đó tôi thật sự cảm thấy rất khó chịu. Thế rồi tôi nghĩ muốn dạy dỗ nó một chút mới hung dữ với nó nói đừng có ồn, vậy là thằng bé khóc lóc chạy vào phòng bếp. Tôi cứ nghĩ là nó đi tìm bố mẹ nó nên cũng chẳng quan tâm nữa làm gì. Thế nhưng, nó lại cầm con dao xông ra, hét lớn nói tao $1$2 mày.

Mấy người lớn đứng đằng sau nó đều nhìn tôi với ánh mắt kiểu thôi bỏ đi, thằng bé còn nhỏ chấp làm gì. Tôi đương nhiên là biết họ muốn tôi xử lý chuyện này thế nào nhưng tôi vẫn đá chân một phát làm chiếc dao văng ra sau đó hung hãn nhấc thằng bé lên và ném lên sô pha, tiếp theo ấn giữ chặt thằng bé để nó nhìn thấy tôi cầm con dao kề trên đầu nó như thế nào.

Tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng của những người trong nhà dành cho tôi.

Bản thân tôi cũng rất thất vọng.

TẠI SAO TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG LẠI VẮNG NGƯỜI?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *