Trải nghiệm hẹn hò tồi tệ nhất của bạn là gì?

Thằng đó đưa tôi đi xem Cloverfield, hắn cứ liên tục đặt tay lên đùi tôi và tôi gạt lại về người hắn. Hắn dừng lại và tôi nghĩ à à nó hiểu ý mình rồi… Nhưng không ^^ thay vào đó nó nói với tôi rằng anh bị chóng mặt quá, chúng ta phải rời khỏi đây NGAY BÂY GIỜ. Hắn loạng choạng bước ra khỏi rạp chiếu phim. Ra ngoài, hắn nôn vào thùng bỏng ngô trong khi tôi đứng đó muốn đội quần vl. Cả hai quay trở lại xe của hắn và hắn nói quá mệt để lái xe. Tôi chờ đợi một chút để cố gắng nghĩ xem phải làm gì thì tôi nhận ra hắn đang cởi cúc quần 

. Tôi hỏi hắn đang làm gì và hắn ta hỏi “Em muốn hôn nó không?”. Tôi phắn xuống xe, đi vào sảnh gọi chị gái ra đón. Thằng cha vẫn ngồi trong xe khi chúng tôi rời đi 45 phút sau đó.

>U/ELVEERGALARGAA93 (2.5K POINTS)

Mẹ ơi, đúng là buổi hẹn hò tồi tệ.

>>U/A_DAZZLING_METHOD (2.5K POINTS – X2 HUGZ)

Điều đáng buồn là ông này cũng dễ thương, vui tính và tôi thì cũng lên kế hoạch qua đêm với nhau rồi. Vụ chóng mặt không phải là vấn đề, nhưng việc mò mẫm và biến thành một con lợn chẳng biết từ đâu mà ra. Kiểu tại sao lại làm thế ý?

_____________________

U/BEERIVERS (2.5K POINTS)

Tôi đồng ý hẹn hò với một đồng nghiệp lớn tuổi hơn từ công việc đầu tiên của tôi ở một siêu thị, tôi 20 tuổi, anh ta 27 tuổi. Anh ta đưa tôi đi ăn trưa và không để tôi tự gọi món. Khi nhân viên phục vụ đến hỏi tôi muốn uống gì, anh ta đã cắt lời tôi và đặt cả phần đồ ăn + uống của tôi (tôi thậm chí còn chưa liếc qua thực đơn). Anh ta nói tiếp là tôi cần gặp mẹ và anh trai của anh ta sớm và chúng tôi nên kết hôn và sinh con. Xin đề cập thêm là anh ta còn không biết một điều gì về tôi luôn ạ. Tôi cho rã đám ngay sau đó và anh ta vẫn nhắn tin cho tôi trên mạng xã hội đến giờ, còn nói những điều như bạn trai sau đó của tôi không xứng với tôi cho đến khi tôi phải chặn anh ta trên mọi mặt trận 

_____________________

U/PEACELILYFRED (1.7K POINTS – X1 SILVER – X1 HUGZ)

Buổi hẹn hò đầu tiên với một anh trai ở phòng tập gym. Gã không chỉ dành cả bữa tối để kiểm tra lịch hẹn hò với mấy cô em khác ở cùng một nhà hàng, mà còn vô cùng hào hứng cho tao gặp Pedro. Gã cứ khăng khăng bảo tao phải “bắt tay Pedro đi”. Gã nói Pedro sẽ buồn thế nào khi tao không chịu “bắt tay”. Thậm chí là giãy nảy cả lên. Và Pedro là con koo của gã ^^ Đó cũng là buổi hẹn hò cuối cùng của tao với St. Hillaire và “người bạn” của anh ấy, Pedro.

>U/THRONEAWAYSTONE (487 POINTS)

Bà ơi tôi chết trong lòng một ít khi đọc mấy dòng này rồi…

_____________________

U/ITISEE899 (2.2K POINTS – X1 SILVER)

Gặp một em gái dễ thương trên Tinder, cả hai đã thực sự cởi mở và có cuộc nói chuyện tuyệt vời ông mặt trời, và rùi tụi tui quyết định sẽ đi cà phê vào ngày hôm sau.

Em ấy đến rất đúng giờ, nhìn cũng giống với mấy tấm hình em đăng – và em dẫn theo bạn trai nữa 

_____________________

U/FACISTSTALEHOOKER (3.4K POINTS – X1 WHOLESOME)

Đang cho em ý xem một video trên điện thoại mình và tin nhắn “đ!t chưa?” của thằng bạn hiện lên trên màn hình 

_____________________

U/LILYBEAR032 (81 POINTS)

Chúng tôi gặp tai nạn xe máy trong buổi hẹn hò đầu tiên, cách nhà tôi 2 phút. Anh ta không có bảo hiểm gì cả nên đã bắt tôi rời khỏi hiện trường vụ tai nạn trong khi tôi bị thương nặng và trầy hết cả da.

_____________________

U/OPENSHUT (2.3K POINTS)

Em ấy rút điện thoại ra và ngồi chơi Clash of Clans 

_____________________

U/KOALAQUEEN87 (829 POINTS)

Anh ta say sưa nói với tôi vào ngày sinh nhật của tôi rằng anh ta yêu tôi sau một buổi hẹn hò. Sau đó anh ta gọi tôi là một con phòa vì tôi không ngủ với anh ta.

Khùng điên!

_____________________

U/MHSPRES (920 POINTS)

Đi chơi với một em trên web hẹn hò. Chúng tôi hẹn nhau đi cà phê, gọi đồ uống, ngồi xuống… và cô ấy quên mất cách nói chuyện.

Trong gần một giờ, tôi cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện và đưa ra bất kì chủ đề gì tôi có thể nghĩ ra. Tôi đã thử nói về công việc, sở thích, gia đình của cả hai, bất cứ điều gì luôn. Câu trả lời của cô ấy chỉ là “Uh huh”, “Ồ đúng rồi”, “Thật tuyệt” và “Hay đấy”.

Cô ấy không nhìn vào điện thoại, nhìn ra ngoài cửa sổ hay đang bị phân tâm. Cô ấy oàn toàn quên làm thế nào để có một cuộc trò chuyện trong khi chỉ nhìn chằm chằm vào tôi trong suốt thời gian ở quán cà phê.

Đó là cuộc hẹn ngắn nhất mà cũng dài nhất mà tôi từng trải qua. Sau khi về, tôi đến cửa hàng McDonalds gọi một suất ăn an ủi để gạt bỏ buổi hẹn tồi tệ đó.

_____________________

U/LIABEAN55 (612 POINTS)

Buổi hẹn hò thực sự rất vui. Chúng tôi rất hợp nhau và có nhiều điểm chung. Khoảng một tuần sau, tôi nhận được cuộc gọi từ vợ anh ấy ^^

_____________________

Dịch bởi ATHiho 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *