tour-de-france-them-chatgpt-va-cong-nghe-doi-kep-ky-thuat-so.

Tour de France thêm ChatGPT và công nghệ đôi kép kỹ thuật số.

Bikers racing at the Tour de France
Getty Images/Dario Belingheri/Stringer

Tour de France là một trong những cuộc đua xe đạp hàng đầu thế giới, thu hút hàng triệu người xem mỗi năm. Năm nay, trải nghiệm xem sẽ được nâng cấp lớn bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất bao gồm IoT, tính toán tại cạnh và AI tự sinh. 

NTT, công ty công nghệ và dịch vụ, đã là đối tác của Tour de France trong 9 năm qua. Năm nay, nó đang nâng cao cấp bằng cách tạo ra “sân vận động kết nối lớn nhất thế giới” và tích hợp ChatGPT. 

Cũng: Dữ liệu và đôi kép kỹ thuật số đang thay đổi golf. Chúng cũng có thể sửa đổi cử chỉ golf của bạn.

Sân vận động “kết nối” thiết lập một đôi kép kỹ thuật số của cuộc đua sẽ sử dụng dữ liệu thời gian thực để sao chép đồng bộ tất cả các yếu tố của cuộc đua, cho phép Tour de France trở thành một sự kiện hoàn toàn được kỹ thuật hóa. 

Đôi kép kỹ thuật số sẽ được sử dụng để giúp tổ chức sự kiện, Tổ chức Thể thao Amaury, có một cái nhìn tốt hơn về những gì đang diễn ra tại sự kiện, giúp đảm bảo hoạt động mượt mà. 

NTT sẽ thu thập dữ liệu về xe đạp bằng cách sử dụng định vị địa lý và các cảm biến nhỏ được lắp đặt dưới ghế xe của mỗi xe. 

Cũng: OpenAI bị kiện vì ‘ăn cắp’ dữ liệu từ công chúng để huấn luyện ChatGPT

Sử dụng công nghệ này, NTT sẽ nhận được một dòng liên tục các dữ liệu về vĩ độ, kinh độ, tốc độ và các dữ liệu khác từ những cảm biến đó. Dữ liệu này sẽ được truyền qua mạng radio đến các xe đua trước khi một tín hiệu mikrovln sẽ mang dữ liệu đến cuối cuộc đua. Ở đó, một thiết bị tính toán tại cạnh sẽ chạy một phiên bản “đóng gói” của một nền tảng phân tích thời gian thực, theo bản phát hành. 

Ngoài ra, ChatGPT sẽ được tích hợp vào giải pháp Nhân nhân Kỹ thuật số của NTT để cung cấp thông tin về cuộc đua chi tiết và liên quan đến người xem. 

Cũng: Chỉ số toàn cầu này xếp hạng những nước nào đứng đầu trong phát triển AI

Tích hợp, được gọi là Marianne, sẽ sử dụng “học máy, nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và AI hội thoại” để cung cấp người xem với thông tin về cuộc đua toàn diện, theo bản phát hành. 

Tất cả các cải tiến này cũng sẽ được áp dụng cho Tour de France Femmes avec Zwift, cuộc đua đối lập của phụ nữ được khởi động lần đầu năm ngoái. 

Trí tuệ nhân tạo

Tiêu chuẩn biên tập

Năm 2021 sẽ đem đến Tour de France một cải tiến đáng kinh ngạc -Tham gia vào cuộc chơi là hai chiếc xe động lực điện (ChatGPT) và công nghệ đôi kép kỹ thuật số.

Với sự gián tiếp các công nghệ tối tiểu hóa nền tảng của Hoạt động thể thao và Gia công, Tour de France sẽ cho phép áp dụng công nghệ đôi kép để thiết lập và công bố các kế hoạch đặc biệt, kế hoạch chi phí, và bao gồm các mảng thể thao số.

ChatGPT sẽ cung cấp cho Tour de France các công nghệ cao cấp để hỗ trợ trong việc tối ưu hóa và cao cấp hóa các vận tự điều hành, lộ trình di chuyển và lãnh đạo. ChatGPT cũng sẽ cung cấp cơ sở dữ liệu đa dạng để chỉnh sửa, áp dụng và tối ưu hóa các hoạt động trên truyền thống và các mạng hỗ trợ một cách hiệu quả.

Cả hai công nghệ này cộng tác với nhau để mang đến cho các tập thể thao và quý vị khán giả một trải nghiệm thể thao thăng hoa, định hướng thị trường và những trải nghiệm tối ưu nhất.

Với các công nghệ này, Tour de France 2021 sẽ là một trong những cuộc chơi thể thao lớn nhất và đầy nổi bật nhất trong lịch sử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *