TOP NHỮNG CHÒM SAO CÓ TÍNH CÁCH KHÓ HIỂU, KHÔNG AI CÓ THỂ NHÌN THẤU?

_______

Hạng 1: Bảo Bình

Có thể nói các Bảo Bình thuộc tuýp người độc và lạ nhất trong 12 chòm sao. Đối với hầu hết người ở những chòm sao khác, có thể càng ở gần nhau sẽ càng thấy thân thiết và thấu hiểu nhau hơn. Nhưng đối với Bảo Bình, càng quen lâu bạn sẽ càng có cảm giác, những gì mình hiểu về họ thực sự không nhiều.

Điều này cũng phù hợp với tính cách của chòm sao này. Bảo Bình luôn mang lại cảm giác mơ hồ, họ khiến người ta tưởng rằng là mình đã hiểu họ, nhưng thực chất đó chỉ là những gì họ muốn show ra cho bạn thấy thôi. Tư duy của Bảo Bình đã đạt đến một tầm cao nhất định, không phải ai cũng có thể nhìn thấu những suy nghĩ sâu kín nhất trong nội tâm của họ.

Trong mắt mọi người, Bảo Bình là một người độc lập hơi có phần cô độc, có nhiều suy nghĩ khác nhau, không bị ràng buộc bởi những quan điểm của người khác. Ngoài ra, Bảo Bình thực sự rất giỏi ngụy trang với trái tim khá khá nhạy cảm, đa phần bọn họ không muốn ai nhìn thấu mình, nhưng đồng thời lại hy vọng có ai đó có thể thấu hiểu. Họ chính là một con người đầy mâu thuẫn và khó hiểu.

Hạng 2: Thiên Yết

Chòm sao này luôn mang đến cho người ta một cảm giác bí hiểm và phức tạp. Giống như Bảo Bình, họ rất thích che giấu bản thân, hiếm khi để lộ cảm xúc và những suy nghĩ chân thật trong nội tâm mình, đối với ai cũng mang tâm lý phòng bị mạnh mẽ. Thiên Yết là người thông minh nhưng không tự cao, họ không thích thể hiện bản thân vì không muốn người khác nhìn thấu “con át chủ bài” của mình và cũng không muốn tự tìm rắc rối. Vì thế, ngay cả khi họ có thể trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông, họ vẫn sẽ lựa chọn giấu mình.

Nhiều người không hiểu Thiên Yết và cho rằng họ rất khó hiểu, đó là vì bạn chưa phải người có thể khiến họ tin tưởng và sẵn sàng bộc lộ bản thân. Thiên Yết cũng rất sợ bị tổn thương và bị phản bội khi lỡ đặt niềm tin sai chỗ, vì thế họ thích mang lớp vỏ bọc kỳ lạ và bí ẩn để tự bảo vệ mình hơn.

Hạng 3: Ma Kết

Ma Kết là những người dễ bị bỏ qua nhất trong đám đông. Tính cách của họ khá điềm đạm, trầm tính và biết kiềm chế. Phần lớn thời gian họ thường lựa chọn im lặng, quan sát mọi thứ xung quanh thay vì lên tiếng để gây sự chú ý. Sự mờ nhạt này vừa khiến không ít người đánh giá thấp Ma Kết vừa khiến người ta có cảm giác, họ là kiểu người khó hiểu và không dễ tiếp cận.

Ma Kết chín chắn và ngoan cường, luôn giấu sâu mọi thứ trong lòng. Nếu bản thân họ không muốn mở ra thì sẽ không ai có thể dò xét được. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta khó có thể hiểu và đoán biết xem Ma Kết đang nghĩ gì và sẽ làm gì. Họ luôn lặng lẽ làm việc, âm thầm hiện thực hóa tham vọng của mình.

-Miao-

Leave a Reply

Your email address will not be published.