TOP 9 WEBSITES ÂM THANH GIÚP BẠN VỪA HỌC “VỪA CHILL”

 1. I Miss My Cafe
  Nếu không thể đến quán cà phê yêu thích của mình để học bài, vì sao ta không tự tạo nên một quán cà phê ngay tại góc học tập của mình nhỉ?

Chỉ cần chuẩn bị một món nước bạn yêu thích và mở trang web imissmycafe. com, bạn sẽ có thể nghe được những âm thanh quen thuộc từ anh Barista, tiếng gõ cóc cách của những ly cà phê và cả tiếng trò chuyện của những khách hàng khác tại “quán”.

Điều đặc biệt ở “quán cà phê” này là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm lượng của các hoạt động xung quanh và chọn bài hát bạn thích để phát thông qua Spotify.

 1. Lo-Fi Player
  Nếu là một tín đồ của nhạc Lo-Fi, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua trang web này. Điều khác biệt ở Lo-Fi Player so với những playlist nhạc có sẵn khác chính là bạn có thể tự tạo nên một bản Lo-Fi cho riêng mình bằng việc thay đổi độ vang, hồi âm, âm thanh, hay kết hợp 2 bản nhạc có tiết tấu buồn và thư giãn.

3.Defonic – nghe âm thanh từ thiên nhiên:
Ngay trên trang chủ của Defonic, bạn sẽ thấy 21 loại âm thanh được mô tả bằng những biểu tượng. Ví dụ như tiếng mưa, tuyết rơi, tiếng khua nước của mái chèo… cho đến những âm thanh nhân tạo như tiếng trò chuyện râm ran trong quán cà phê hay âm thanh trong lớp học…

Defonic còn cung cấp tính năng kết hợp nhiều âm thanh có sẵn để tạo nên những bản hoà âm theo ý thích.

 1. Coffitivity – Không gian quán cà phê ngay tại nhà bạn:
  Đây là trang web tái tạo lại âm thanh của một quán cà phê để đạt được sự kết hợp hoàn hảo của tĩnh và động. Nó sẽ giúp bạn khơi dậy được dòng cảm hứng sáng tạo khi bạn không cảm thấy bị mắc kẹt hay làm phiền.
 2. Nature Sounds Map – Nghe những âm thanh chân thật từ thiên nhiên
  Nature Sounds Map i cung cấp âm thanh theo một trải nghiệm có tính địa lý. Truy cập vào đây, bạn sẽ được bày ra một phần của bản đồ thế giới, với các điểm mốc để nhấp vào và chọn Listen It để nghe những âm thanh được người dùng đóng góp từ các khu vực đã chọn.
 3. Lifeat. io
  Đây là trang web Lifeat. io giúp bạn học ở nhiều nơi, có cả các âm thanh như tiếng mưa, kết hợp với phương pháp pomodoro giúp bạn có thể học, đếm thời gian học, nghe những âm thanh để có thể học tập và làm việc hiệu quả , bạn còn có thể học với idol của mình><
 4. Drive and Listen
  Drive and Listen là phiên bản “di động” của Lifeat.io. Nền tảng này đưa người dùng chu du qua những thành phố nổi tiếng trên khắp thế giới, thông qua một camera hành trình gắn trên xe.

Nếu bạn là kiểu người thích làm việc với khung cảnh chuyển động và đổi mới liên tục, Drive and Listen cung cấp cho bạn 50 thành phố khác nhau, như Tokyo, London, New York hay San Francisco (rất tiếc chưa có Hà Nội hay Hồ Chí Minh).

 1. Noisli
  Nền tảng này là một bộ sưu tập các âm thanh tự nhiên như tiếng nước chảy, tiếng mưa, tiếng chim hót buổi sớm.

Ở phiên bản miễn phí, Noisli cung cấp các chế độ: Random, Relax, Productivity. Mỗi chế độ sẽ kết hợp các âm thanh theo một cách khác nhau. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể tự mix các âm thanh lại và lưu về “nghe dần”.

 1. StudyStream
  Đây là nền tảng giúp bạn kết nối tới những phòng Zoom được lập sẵn, nơi có hàng trăm người đang tập trung học và làm việc.

StudyStream tạo ra môi trường mà tất cả mọi người đều đang chú tâm làm việc, nhờ vậy bạn sẽ được tiếp thêm động lực để tập trung học và hoàn thành việc của mình.

Nhằm giúp người dùng nâng cao kỹ năng mềm, StudyStream còn mở các lớp học hằng tuần như: Thực hành chánh niệm, quản lý thời gian.

(Tổng hợp từ nhiều nguồn)
#Hyystudies

Leave a Reply

Your email address will not be published.