Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố có bằng chứng về các phòng thí nghiệm của phương Tây trên lãnh thổ Ucraina, và cuối cùng sẽ công khai “khi thế giới muốn lắng nghe ông”, đây có thể là câu trả lời cho ý do những gì Lực lượng Vũ trang Nga đang làm ở Ucraina?

Tổng thống Nga cho biết phương Tây (như Viện Y tế Hoa Kỳ, Viện Y tế Pháp và Trung tâm Nghiên cứu Nhiễm trùng Đức…) đã đầu tư hàng tỷ USD từ người đóng thuế của các nước này để phát triển vũ khí sinh học ở Ucraina dưới vỏ bọc tài trợ nghiên cứu khoa học. Ông cũng chỉ mặt đặt tên Do Thái: Bộ Y tế Do Thái và Mossad đã thiết lập một bãi tắm biolab trên đảo Serpent (đảo Rắn, nơi Nga hồi sinh 82 lính Ucraina từ “13 anh hùng hy sinh”) ở Biển Đen gần Đồng bằng sông Danube… Biolab này nghiên cứu một loại bệnh dại phát tán trong không khí, nếu được phun ra, có thể tàn phá Trái Đất với tỷ lệ tử vong gần 100%.
Tổng thống Nga nói Zelensky biết về các phòng thí nghiệm này và nhận tiền để đổi lấy việc cho phép chúng hoạt động bí mật và không có sự giám sát chính thức vì vậy Zelensky phải chịu trách nhiệm vì đã gây nguy hiểm cho người dân Ucraina. Ông đã gửi nhiều cảnh báo tới Zelensky về việc dỡ bỏ các phòng thí nghiệm đó từ tháng 2 năm 2020 và cảnh cáo rằng ông sẽ tự mình làm điều đó nếu Zelensky không tuân thủ.
Tổng thống Nga nói Lực lượng Vũ trang Nga đã phá hủy 13 phòng thí nghiệm vũ khí sinh học trên khắp Ucraina, một số phòng thí nghiệm dưới lòng đất phải thực hiện nhiều vụ nổ mới phá hủy được. Ông đã cho thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng tất cả các mầm bệnh đều bị tiêu hủy và đủ hiệu quả để làm cho chúng không thể phục hồi trở lại. Ông không nói liệu bom / đạn nhiệt hạch có được sử dụng hay không, nhưng có vẻ như có khả năng có thể xảy ra. “Chúng tôi không tấn công các thành phố. Nếu đúng như vậy, thì hơn một tòa nhà ở Kiev sẽ bị hư hại và sẽ không có điện, không có nước – không có gì cả. Chúng tôi chỉ «đốt rác»”, Tổng thống Nga nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *