“Tôi thay đổi” – 9 thần chú mở khóa “tôi trọn vẹn”

“Tôi Thay Đổi” là sự chắt lọc những năm tháng nghiên cứu và kinh nghiệm trong các lĩnh vực dinh dưỡng, vận động, thư giãn, thanh lọc, kết nối và tình yêu thành một “bản tổng hợp” ngắn gọn, dễ kiểm soát, từ những chủ đề hướng tới sự cân bằng và hạnh phúc.

“Tôi Thay Đổi” là sự chắt lọc những năm tháng nghiên cứu và kinh nghiệm trong các lĩnh vực dinh dưỡng, vận động, thư giãn, thanh lọc, kết nối và tình yêu thành một “bản tổng hợp” ngắn gọn, dễ kiểm soát, từ những chủ đề hướng tới sự cân bằng và hạnh phúc.

Cuốn sách “Tôi thay đổi” – 9 thần chú mở khóa “tôi trọn vẹn” – chính là một lời nhắc nhở tất cả chúng ta về những điều cơ bản của sự kết nối, tình yêu và sức khỏe – những thứ tưởng chừng như đã biến mất, bị lãng quên, để bạn biết rằng khi tạo ra sự thay đổi trong hành trình bạn tìm về với sự cân bằng trong cơ thể và tâm trí, để bạn cảm nhận được bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Kết hợp chín câu thần chú “Tôi được…”, đan xen những lời khẳng định mạnh mẽ với tiềm năng tái tạo cuộc sống, mở khóa cuộc đời trọn vẹn, nhẹ nhàng đưa chúng ta đến những hiểu biết sâu sắc về sự cân bằng sẽ thực sự xảy đến khi chúng ta học cách hài lòng, gắn kết và hoàn thiện.


Bất cứ điều gì bạn mong muốn cho cuộc sống của mình, cuốn sách “Tôi thay đổi” sẽ tiếp sức cho bạn đạt được điều đó. Hãy mạnh dạn đứng lên, chu du thường xuyên, hãy hít thở và sống hết mình, và chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: Điều bạn mong mỏi đang đến.

Đầy đủ, khoa học và toàn diện, “Tôi Thay Đổi” là sự chắt lọc những năm tháng nghiên cứu và kinh nghiệm của Carrie Ciula trong các lĩnh vực dinh dưỡng, vận động, thư giãn, thanh lọc, kết nối và tình yêu – những “chìa khóa” tạo nên một cuộc đời trọn vẹn.

Carrie Ciula đã “tích hợp” chín câu thần chú “Tôi được…” trong cuốn sách đầu tay của mình để đơn giản hóa các chủ đề tưởng chừng như phức tạp:

– Từ hướng dẫn chế biến thực phẩm cho đến cách pha chế thảo dược giúp bạn có chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

– Từ thực hành hít thở cho đến thấu hiểu năng lượng của suy nghĩ tích cực, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

– Từ bài học sự tha thứ cho đến việc kết nối với chính bản thân mình, với cộng đồng và với Trái Đất, giúp bạn có một trái tim bao dung, một tâm hồn rộng mở.

Và còn rất nhiều “chìa khóa” đang chờ bạn cầm lên để mở khóa một “cái tôi” toàn diện hơn.

“Tôi Thay Đổi” là lời nhắc nhở dành cho bạn về những điều cơ bản của cuộc sống: sự kết nối, tình yêu, sức khỏe – những điều bình thường đến hiển nhiên tưởng chừng như đã bị lãng quên, để bạn biết rằng khi tạo ra sự thay đổi bên trong cá nhân, chính là góp một phần cho sự thay đổi trong tương lai của toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *