TÔI MUỐN SỐNG CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG – DAE-HO CHOI

TÔI MUỐN SỐNG CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG – DAE-HO CHOI

Cuộc sống thường không hoàn hảo như những gì bạn mong đợi. Có những ngày thật căng thẳng, mệt mỏi với ti tỉ phiền phức ập đến. Nhưng rồi cũng sẽ có ngày ngày êm ả, yên bình “ở cuối con đường”.

Mỗi lần phải đối mặt với khó khăn, tôi đều tự nói bản thân mình là: TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC, HÃY BẮT TAY VÀO LÀM NÀO!!! Tự động viên mình, tự an ủi mình, tự mình bình tĩnh lại, tôi biết tôi có thể vượt qua những thử thách mà cuộc đời đem đến cho mình.
“Tôi muốn sống cuộc sống bình thường nhưng sống bình thường cũng rất khốc liệt” giống như một người bạn tri kỉ vậy, an ủi, vỗ về, động viên tôi tin tưởng vào bản thân, tựa như một chiếc vỗ vai của chiến hữu, một chiếc ôm ấm áp từ người thân, một cái xoa đầu nhè nhẹ của chàng trai thích bạn. Cuốn sách như muốn nói với người đọc rằng: “Hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi! Hãy cố gắng lên nhé! Mình sẽ luôn ở bên bạn!”
P/s: Đôi lúc, khó khăn trong công việc, đổ vỡ trong chuyện tình cảm hay rắc rối trong cuộc sống là những điều không thể tránh khỏi. Đừng trốn tránh nó! Hãy mạnh mẽ đối mặt nhé bạn ơi ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *