Tôi giả vờ mình là một influencer để có thể làm những công việc cơ bản


Trong 3 tháng qua, tôi đã “giả vờ” trở thành một influencer. Tôi đang phải đối mặt với những cơn trầm cảm nặng, tôi không muốn tắm rửa hay ăn uống, tôi chỉ muốn nằm trên giường mà thôi. Tuy nhiên gần đây tôi nhận ra rằng nếu tôi ghi hình bản thân và giả bộ mình đang nói chuyện với khán giả, tôi lại có thêm động lực để chuẩn bị sẵn sàng và đi làm. Điều này cũng đúng với những viêc vặt trong nhà. Tôi thường làm một time-lapse video quay lại cảnh rửa bát, giặt giữ và tất cả những thứ mà tôi cần phải làm.
Tôi không đăng những video này ở bất cứ đâu, và tôi cũng chẳng đưa cho ai xem chúng. Thật thú vị khi xem lại chúng và tôi rất vui khi nhận ra rằng mình đã hoàn thành mọi thứ mặc dù đang cảm thấy thật tệ hại về cuộc sống.



Thật là tuyệt vời! Tôi từng đeo một chiếc vương miện với những viên pha lê sáng lấp lánh khi tôi làm việc nhà. Tôi không biết nó đang ở đâu. Có lẽ tôi nên có thêm một chiếc nữa.


Tôi đang nằm trên giường, bị hành hạ bởi căn bệnh trầm cảm. Đây là một ý tưởng hay, tôi phải thử mới được! Cảm ơn vì đã chia sẻ.


Một trong những cách hữu hiệu nhất để trở nên, chà, hiệu quả là đeo mặt nạ lên. Mặt nạ của bạn là một influencer. Rất vui vì cách này hợp với bạn! Hãy cố gắng lên.


Bất cứ thứ gì đều có thể có ích! Việc nhà chán nhất đối với tôi là gấp quần áo. Tôi ghê tởm nó. Nhưng khi tôi nhận ra đã quá đủ rồi, tôi bật một tập Hoarders (), và xem này tôi đã tìm thấy động lực để gấp quần áo.
Nhưng có lẽ tôi nên thử cách của bạn. Vấn đề duy nhất là tôi thậm chí trì hoãn hơn nữa khi loay hoay với góc máy quay.


()Hoarders là một bộ phim truyền hình thực tế tài liệu của Mỹ ra mắt trên A&E vào ngày 17 tháng 8 năm 2009. Chương trình mô tả cuộc đấu tranh trong đời thực và cách đối xử với những người mắc chứng rối loạn tích trữ cưỡng bức (theo Wikipedia)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *