Con gái 3 tuổi khăng khăng rằng tôi đang mang thai và mô tả đứa bé chưa chào đời đúng từng chi tiết

Vài năm trước, khi con gái tôi còn 3 tuổi thì tôi đã quyết định đi học trở lại và trở thành một y tá. Hai vợ chồng tôi không hề có ý định sinh thêm con, tôi thì thực hiện các biện pháp tránh thai và cả hai rất cẩn thận.
Một ngày nọ tôi dắt con bé tới trường mẫu giáo thì hiệu trưởng và các giáo viên của con bé đều niềm nở chúc mừng tôi. Tôi cũng từng dạy mẫu giáo tại đây nên nhiều người trong số này là những người bạn rất thân với tôi. Và khi tôi hỏi sao họ lại chúc mừng thì ai cũng bảo con gái tôi đã thông báo với tất cả mọi người là “mẹ có em gái trong bụng rồi”.
Nghe đến đây thì tôi cười trừ và nói với mọi người rằng tôi xin lỗi vì làm mọi người thất vọng nhưng không hề có chuyện tôi có bầu. Sau đó tôi và con gái có nói về chuyện này khi về nhà. Tôi bảo con bé là mẹ không có em bé trong bụng nhưng con bé cứ tiêp tục chỉ vào bụng tôi và nói MẸ CÓ MÀ! (với cái giọng như thể tôi đang lừa nó ấy)
Vài hôm sau đó tôi vừa dậy thì có cảm giác ai đó chạm vào bụng. Hóa ra là con gái tôi đã kéo gấu áo của tôi lên và vừa áp đầu lên bụng tôi vừa xoa nhè nhẹ và nói “Em gái ơi em trốn trong đó làm gì vậy?!”
Tôi thấy chuyện này thật ngọt ngào và cứ nghĩ đơn giản là con bé nó rất muốn có em gái thôi (trước đó nó chưa từng bày tỏ ý muốn có anh chị em trước đây và chúng tôi cũng chưa từng nói chuyện với nhau về việc đó). Chúng tôi lại nói chuyện và con bé tỏ ra khó chịu với tôi rồi nó là nó đã thấy em gái nó rồi và CON BÉ CÓ Ở TRONG ĐÓ.
Con bé bảo tôi là em gái nó nhìn khác với cả nhà vì nó có tóc vàng, mắt xanh và “những cái lỗ nhỏ ở hai má” (ý là lúm đồng tiền). Con gái tôi, chồng tôi và tôi đều có tóc sẫm màu, mắt nâu chocolate và không có lúm đồng tiền.
Đến đây tôi mới nói với con gái về chuyện muốn có em và bảo con bé là khi nào mẹ học xong thì bố mẹ sẽ ráng giúp con có em trai hoặc em gái. Một lần nữa con bé bực bội và hét lên “CON ĐÃ CÓ EM GÁI RỒI MÀ”.
Lúc đó tôi đang dự tính là mình sẽ đến kỳ hành kinh trong tuần sau như thường lệ. Nhưng tôi lại chậm kinh. Tôi liền thử thai và khi kết quả dương tính lờ mờ xuất hiện tôi đã nhìn chăm chăm vào nó trong một khoảng thời gian tưởng như vô tận. Tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi còn đang thực hiện biện pháp tránh thai nữa, cho nên tôi liền gọi và gặp bác sĩ sản phụ khoa của mình ngay hôm sau. Và tôi biết tin mình đã mang thai được độ 4 tuần 6 ngày.
Cuối cùng tôi sinh ra một cô bé tóc vàng, mắt xanh với lúm đồng tiền thật xinh xắn.
Trải nghiệm này lúc nào cũng khiến tôi kinh ngạc.


Con trai tôi cũng sẽ kéo áo của tôi lên và nói chuyện với em gái của nó qua rốn của tôi khi nó 2 tuổi, và đôi khi nó sẽ khịt mũi ngửi ngửi, nhưng nó biết tôi đang mang thai.
Sau đó, khi nó lên 7 tuổi, tôi đang đọc sách cho nó nghe vào ban đêm thì thằng bé cứ chúi mũi vào nếp gấp khuỷu tay của tôi. Điều này bắt đầu trước khi tôi phát hiện ra mình có thai. Tôi sảy thai khi được 8 tuần, và vài ngày sau nó nhìn tôi buồn bã và nói “mùi thơm không còn nữa rồi”.


Một ngày nọ, con trai lớn của tôi bảo tôi là khi em trai của nó tới thì nó sẽ nhường hết những món đồ chơi nó không thích nữa cho em. Hai tuần sau tôi biết tin mình đã mang thai.

Anh trai tôi cũng nói gần giống vậy về tôi trước khi bố mẹ tôi biết chuyện mẹ mang thai luôn.
Theo những gì tôi được kể thì lúc đó anh tôi đã nói kiểu “tên của em con nên là X chứ không phải Y” và cả bố và mẹ đều nhìn anh như thể anh bị điên ấy. Nhưng mà suốt hơn một tuần thì anh tôi (lúc này 4 tuổi) cứ tiếp tục như thế, còn nói về chuyện sẵn sàng nhường những món đồ chơi nào cơ. Sau đó thì bố mẹ được báo tin. Tên đệm của tôi cũng là tên của anh.
Tôi chỉ nghĩ nó là câu chuyện gia đình ngớ ngẩn thôi, nhưng sau khi đọc hết những vụ việc khác tương tự từ nhiều người thì tôi cũng đâm tò mò. Có thể có một dạng năng lượng/cái gì đó liên quan đến pheromone () mà trẻ con có thể cảm nhận được??


Trẻ em có những khả năng ngoại cảm mà khoa học không thể nào đo lường được.

Chuẩn luôn, và giữa mẹ và con cũng có một mối liên kết ngoại cảm nữa, giữa tôi và con trai vẫn còn tồn tại liên kết đó và nó cũng 33 tuổi rồi.
Cả ba lần bạn gái nó mang thai tôi đều biết chuyện trước cả hai đứa nó vì cứ mỗi lần như vậy thì khi tôi chiên trứng ăn vào buổi sáng sẽ gặp một quả trứng hai lòng đỏ. Lần thứ ba tôi còn hỏi “Hai đứa có gì muốn nói với mẹ không đây?” rồi y như rằng thử thai xong là báo tin tôi có thêm đứa cháu luôn.


Hồi tháng 10 con gái 3 tuổi của tôi có lần cù lét bụng tôi nên tôi mới hỏi con bé sao lại làm vậy. Và con bé đáp rằng nó không cù tôi mà đang cù đứa bé. Lúc này tôi chưa hề có bụng bầu nên rất bối rối và bắt đầu giải thích rằng tôi không có thai. 1 tuần sau tôi phát hiện mình có thai thật. Chúng tôi chưa báo tin và cũng tránh nói về đứa bé trước mặt con gái. Nhưng con bé cứ nói tới chuyện đó suốt. 3 tuần trước, nó còn nhìn tôi và nói: “Con muốn có em trai mà giờ con sắp có em gái. Nhưng mà kệ, em gái con cũng thương”. Khoảng một tuần trước, chúng tôi phát hiện ra đó sẽ là một bé gái, và tôi đã mang thai được 18 tuần. Tôi không phải là người tin vào những điều này nhưng tôi phải nói rằng chuyện này làm tôi có chút sợ ấy.

Tôi biết bạn đã nói rằng bạn không tin lắm vào điều đó nhưng với tư cách là một bậc cha mẹ và là một người rất tâm linh, tôi khuyên bạn hãy cố gắng khuyến khích trực giác của con bạn. Con bé đã cho bạn thấy rằng có nhiều cách khác ngoài các giác quan chính của chúng ta để thu thập thông tin và tôi tin chắc vào điều đó. Có thể nó liên quan đến vật lý lượng tử hay cái gì khác, tôi không biết. Tôi chỉ biết nó có thật và là một phần của tự nhiên giống như chuyện chúng ta nhìn bằng mắt thường.
Tôi ước gì mình đã lắng nghe trực giác của mình sớm hơn, trong nhiều thập kỷ tôi đã luôn mang trong mình sự ngờ vực dù trực giác của tôi luôn đúng. Tôi đã “tiên đoán“ chuyện mình bị liệt nửa người do một thứ gì đó cực kỳ hiếm gặp và không thể tác động được, từ đó tôi không còn nghi ngờ bản thân nữa.


Một câu chuyện ngọt ngào quá trời luôn. Những đứa trẻ thật sự rất thú vị và đôi khi những gì chúng biết có thể rất đáng sợ.
Cha mẹ tôi đã có trải nghiệm có thể gọi là ngược lại với của bạn tôi khi tôi còn nhỏ. Chuyện xảy ra tôi còn khoảng 3 tuổi, vào một buổi sáng, tôi vô tình cảm thấy rất buồn và cứ khăng khăng rằng tôi cần gặp ông chú của mình (người mà tôi rất thân thiết) NGAY LẬP TỨC. Hóa ra ông chú đã đột ngột qua đời vào sáng cùng ngày. Tôi không hề nhớ một chút gì nhưng với bố mẹ thì đây là một ký ức không thể quên và lâu lâu là họ lại nhắc lại chuyện đó.


Đứa con 4 tuổi của tôi đã nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ có thêm một đứa con nữa khi nó lên 9 và em gái nó lên 6.
Hôm trước, con bé cũng nói với em út của mình là “Em mà lên 4 tuổi là ông hay bà mình mất đó”. Nên thiệt tình hy vọng là nó không có đang tiên tri!


Tôi thì từ chối hiểu làm thế nào mà bà tôi lại có thể chạm vào một người phụ nữ mang thai mà đoán được luôn thai nhi là trai hay gái. Trúng phóc 100% á trời.


() Pheromone là chất được tiết ra từ cơ thể như tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài. Ở động vật thì pheromone được tiết ra từ cơ thể khi các con đực muốn tìm bạn tình trong mùa sinh sản (đại loại là ‘mùi hương hấp dẫn bạn tình’). Hiện nay nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng pheromone có xuất hiện ở người.

Thì ra trường hợp này cũng không phải hiếm ????

Làm mình nhớ tới video này của Ms. Ruby, đoạn 8 phút cũng kể về câu chuyện tương tự như vậy.

Cái này thì ko phải con nít mà là mẹ tui =)) Mẹ tui có khả năng nhìn ra đc ai đang có thai, mấy trường hợp phổ biến là từ mấy bà chị ở chung nhà hoặc là chị em họ hàng

Lần đó bà chị nuôi của tui đã kết hôn và có bầu đc mấy tuần, mẹ tui đã hỏi thẳng m có bầu phải ko? Bả dĩ nhiên là chưa biết và kêu là làm gì có. Sau đó về nhà thử thai thì có em bé thiệt ????????

Cái này thì ko biết là trực giác hay do biểu hiện vật lý, mẹ tui nói là nhìn dáng đi là biết. Dù chính bản thân họ cũng ko nhận ra dáng đi của mình có gì khác =))))


Ba mẹ mình có thai mình ngoài kế hoạch nên mình cách 2 anh trai (sinh đôi) của mình có 3 tuổi thôi. Ngày 2 anh trai còn bé, lúc mẹ có thai mình mà không biết vì mẹ mình thường xuyên bị chậm kinh, phản ứng của hai anh cũng rất đặc biệt. Anh ba của mình mỗi lần ôm mẹ mình đều bị hắt xì liên tục (dù mẹ không có dùng mỹ phẩm hay nước xả vải gì cả), thậm chí mẹ ôm là ổng khóc không ngừng, còn hay đánh vào bụng mẹ cơ. Còn anh trai lớn thì hay chạy lại ôm rồi hôn bụng mẹ mình lắm.

Thế nên, mẹ kết luận phản ứng của hai anh trai cũng thể hiện phần nào mối quan hệ của mình và 2 anh. Mình và anh ba như chó với mèo, suốt ngày chí chóe với nhau, trong khi mình lại cực kỳ ngoan ngoãn, thục nữ khi nói chuyện anh trai lớn. :)))


Đến khi trưởng thành rồi tui vẫn có cái khả năng này cơ. Kiểu mẹ tui tái hôn nên là cũng rất muốn có thêm em bé mới với dượng, nhưng mẹ bị sảy thai mấy lần lận, và những lần mẹ sảy thai ấy tui không hề cảm nhận được rằng tui có em. Sau đấy đến 1 lần tui bị đau bụng, đau vật vã không ăn không uống không ngủ được 3 ngày liền, và đúng lúc này tui có linh cảm “cơn đau này sẽ đổi lại được 1 em bé khoẻ mạnh đến với mẹ”. Và thật sự là lần này mẹ tui đã sinh ra được một em bé cực kì khoẻ mạnh luôn á.

Bây giờ thì mẹ tui đã khá lớn tuổi để sinh nở rồi, nhưng mấy tháng trước tui lại mơ thấy một con mèo vàng mập mạp đáng yêu đến quấn quýt chơi với tui, và tui cảm nhận được sự kết nối với con mèo này lắm. Sau đó tui kể mẹ nghe, mẹ còn mắng tui vì đầu tháng mà mơ mèo chi xui dữ vậy, xong giờ mẹ tui có bầu rồi, chuẩn bị đẻ ra một con mèo đây :)))) Thậm chí xét ngày giờ đậu thai thì là đúng đêm tui mơ thấy con mèo luôn á ????


Chồng vừa đưa tôi về ra mắt gia đình được 2 hôm thì phát hiện tôi dính bầu, lúc đấy chắc thai được 3-4 tuần tuổi là cùng. Chồng báo tin cho bố mẹ thì mấy hôm sau mẹ chồng nhắn là nằm mơ thấy bà ôm đứa bé trai xinh lắm, đứa bé gọi bà ơi. Mấy tháng sau siêu âm mới chốt là bé trai thật, hồi đấy tôi ko thấy tâm linh gì đâu vì có mỗi 2 phương án đoán mò cũng 50% trúng mà. Xong đẻ ra thì con xinh thật, giống y đúc bố nó lúc bé :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *