Tôi ghét cách mọi người nói về yêu xa vl

Tôi thật sự đíu vui chút nào khi người ta chả coi yêu xa là cái thá gì ấy. Kiểu dm vâng tôi rất tiếc vì mối quan hệ của quý vị đã ra tro nhưng vẫn có nhiều cặp làm được mà. Mấy vấn đề các vị gặp phải khi yêu xa vẫn xuất hiện kể cả khi hai đứa sống chung thành phố thôi. Làm ơn đó.

_____________________

u/LunatheBoona (41 points)

Thật sự ạ, thần kinh tui đến ức chế vì phải nghe mấy câu bình phẩm ngứa đít rồi.

Người thật lòng muốn mối quan hệ của tụi tui thành công có duy nhất má thui. Má còn bảo má chắc chắn tui sẽ cưới anh í cơ. Những người còn lại, thậm chí cả ba tui, đều nghĩ chuyện yêu đương của tui điên vl.

Thật sự mong tới ngày được anh iu rước về mặc kệ thiên hạ đó.

_____________________

u/Zealousideal_Ride_86 (19 points)

Tôi gặp người yêu khi chơi game đấy, giờ đã gần nhau và cũng chuẩn bị kết hôn tới nơi rồi. Thế mà từ phụ huynh đến bạn bè đều kêu kỳ cục, lại còn bảo bọn tôi sẽ không bền đâu. Ô hay làm như hai người từ hai đất nước gặp qua game là chuyện lạ sở thú vậy? Khác gì gặp ở bar đâu trời? Mà á buồn cười là mẫu hậu nhà tôi gặp ông bô khi ông bô còn là thủy thủ, rồi mẫu hậu xách ba lô đi nửa vòng trái đất để hai người đoàn tụ, thế mà rồi vẫn càu nhàu tôi quá chừng luôn. Ngớ ngẩn quá đê. Rốt cuộc thì người khác nghĩ gì đâu quan trọng, miễn bạn với người yêu hạnh phúc là được òi.

_____________________

u/DisSchluppuck (48 points)

Tui cũng đang yêu xa nha mọi ngừi. Không được ở gần người thương cũng phiền não kinh khủng đấy, nhưng đây là cơ hội tốt để rèn tính tự lập nè. Tui có thể sống cuộc đời riêng, phấn đấu cho các dự định tương lai, chơi với bạn bè các kiểu mà vẫn có thể cùng người thương vun vén những kỷ niệm ngọt ngào. Và có thể một ngày nào đó, nếu hai đứa sẵn sàng, chúng tui có thể tiến thêm bước nữa và sống cùng nhau… Không tệ lắm he.

>u/INTER5TELLAR (15 points)

Yêu xa lại quá ổn áp ấy. Kiểu cậu có thể học cách an lòng, nuôi dưỡng lòng tin và phát triển cả kỹ năng giao tiếp nữa. NHƯNG nếu cậu lúc nào cũng thấy bất an và giao tiếp tệ hại thì yêu xa hong có zui đâu nha.

_____________________

u/desi_cr33p (9 points)

Tệ nhất là có khi người ta còn chẳng nói thẳng mặt mình. Tôi biết anh giai này cứ cố thả thính một cô đang yêu xa. Khó xử vl. Tôi cũng quen biết cô kia nữa, và cổ một lòng một dạ với người yêu cực, có thèm để ý quái gì tới cha kia đâu. Một ngày, tôi gặp anh ta và hỏi sao ảnh cứ cố dù biết người ta có bồ rồi, xong ảnh kiểu “Gớm, yêu xa có thành bao giờ đâu. Em gái ấy với thằng bồ rồi cũng chia tay thôi. Anh mày đang xếp hàng đặt gạch chứ có gì.” 

Ờ anh là nhất, nhất anh rồi.

_____________________ 

u/OneAlgae8208 (30 points)

+1 ạ. Thế nên tôi chả nói gì về mối quan hệ của mình mấy. Có phải chuyện của mọi người đâu mà xía vào. Nhưng đồng thời tôi cũng muốn chia sẻ trải nghiệm cá nhân. Trải nghiệm mỗi người đều khác nhau. Vài người lúc nào cũng chật vật với hàng tá bất an nên khó lòng tin tưởng một người không thể ở bên mình 24/7, nhưng đó là vấn đề mà cá nhân đó cần tự giải quyết, không thể đổ lỗi cho việc cách nhau ngàn cây số được. Nhiều cặp yêu gần vẫn có vấn đề về tin tưởng mà.

Đôi lúc vấn đề không phải do lòng tin. Có thể người ta muốn dành nhiều thời gian thân mật hơn với đối phương. Rõ rồi, nhu cầu tự nhiên mà. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có cặp sống chung khu phố mà vẫn có những bận tối mặt tối mũi đến mức chỉ có thể gọi điện, hay thậm chí còn chả thèm liên lạc với nhau ấy.

Yêu xa chẳng qua đẩy các thử thách đó lên ngưỡng cao hơn chút thôi. Vài người không vượt qua nổi. Vài người lại dùng chính những thách thức ấy mà gắn bó bền chặt hơn. Nhìn hai con người đồng lòng thuận ý để cùng tìm cách này cách kia, hy sinh thời gian và tiền bạc để được gần bên nhau cũng đáng ngưỡng mộ ra phết.

_____________________

Dịch bởi Tú cáu bẳn không ngủ được vì đau bụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *