Tôi đọc được các tin nhắn bạn trai gửi cho người yêu cũ hồi trước

Chúng ngọt ngào quá, làm tôi muốn khóc luôn
Bạn trai tôi từng kết hôn hồi 20 tuổi đầu. Anh chẳng bao giờ nói gì nhiều về cô ấy, như thể đó chỉ là một sự kiện xảy ra trong đời anh và anh chẳng nghĩ nhiều về cô ấy nữa. Anh chưa bao giờ kể gì xấu về cô ấy nhưng anh cũng nói là cô ấy gặp vấn đề về tinh thần và điều đó khiến cho hôn nhân của họ đổ vỡ.
Cuối cùng, tôi nhận ra thứ mà cô ấy đánh mất lại là điều tuyệt vời dành cho mình. Anh là người bạn trai ngọt ngào nhất, tử tế nhất mà tôi từng quen.
Hôm nay anh đi làm nhưng anh bảo là tôi có thể qua chỗ anh để chơi trước khi anh tan làm. Thế là tôi mở laptop ra xem vài bộ phim trên netflix và nhận ra là nó mở thẳng facebook (ờ thì kiểu ảnh cũng hơi “già” rồi).
Có một hộp chat với một phụ nữ. Mất một lúc tôi mới nhận ra đó là vợ cũ của anh.
Tôi thừa nhận là tôi đã tức giận. Trong một vài giây hoảng loạn, tôi đã nghĩ rằng hạnh phúc của chúng tôi sắp kết thúc rồi. Nhưng rồi tôi đọc tin nhắn.
Cô ấy là người nhắn trước. Cô có vẻ luống cuống, chắc cô ấy đang gặp khủng hoảng tâm lý. Cô nói với anh rằng cô rất muốn anh quay lại và khẳng định anh là người duy nhất đối xử tử tế với cô. Cô ấy đang cầu xin.
Anh bạn trai tôi đáp lại rằng anh đang có một tình yêu rất hạnh phúc rồi và anh sẽ không trả lời những chuyện thế này nữa đâu (tôi thở ra một hơi nhẹ lòng).
Nhưng anh nói tiếp, rằng dù hai người chẳng thể làm bạn được nữa nhưng anh tin cô là người tốt. Nhưng vấn đề tinh thần của cô khiến cô chẳng thể nào có được một mối quan hệ ổn định, lành mạnh với người khác. Anh nói anh rất mong cô sẽ tìm được cách điều trị phù hợp với mình.
Anh nói anh chẳng muốn nghe muốn biết về cô lần nữa đâu, nhưng anh hi vọng cô có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Nhưng sẽ khó, cho tới khi cô có thể đối mặt với vấn đề của mình.
Anh ấy kết thúc bằng cách nhắc lại rằng anh ấy đang có mối tình với một người mà anh ấy rất yêu thương, và rằng anh ấy sẽ không bao giờ đáp lại các liên hệ từ cô ấy nữa. Nhưng anh ấy đã chúc cô ấy những điều tốt lành.
Từ ngữ của anh hùng hồn hơn nhiều so với những gì tôi có thể diễn tả. Nhưng tôi đã khóc, tôi cảm thấy buồn vui lẫn lộn. Điều đó nhắc nhở tôi, về những lý do khiến tôi yêu anh.
Và nếu tôi có thể nói chuyện với vợ cũ của anh, tôi sẽ nói rằng tôi rất buồn vì những gì cô ấy phải trải qua. Một phần nào đó trong tôi muốn tức giận với cô vì đã gửi những tin nhắn ấy cho bạn trai mình, nhưng tôi thực sự chỉ thấy đồng cảm. Tôi buồn vì cô đau đơn, cũng buồn vì chúng ảnh hưởng tới cuộc sống của cô. Tôi buồn khi chúng khiến cô mất khi mối tình đẹp nhất, mối tình mà tôi đang có.
Tôi hy vọng một ngày nào đó cô có thể tìm thấy chính mình, khi cô khỏe mạnh.


Đây chính là câu chuyện toẹt vời mà tui cần.


Thật ngọt ngào. Có vẻ bạn có một anh bạn trai tuyệt vời đấy.


Có vẻ bạn và bạn trai đều là những người tuyệt vời. Nếu là tôi thì hẳn tôi đã cáu tiết lên rồi, và tôi có những cục tức mà tôi phải giải quyết. Hai bạn thật tốt, chúc hai bạn mọi sự tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *