Tôi đang cân nhắc việc có nên đá bạn trai mình bởi bộ ngực rậm lông của anh ấy

Tôi (nữ, 24 tuổi), yêu bạn trai của mình là Mike (nam, 23 tuổi), nhưng thề với chúa ước gì anh ấy có thể cạo lông ngực của mình đi. Nó dàiii, thô cứng và đen như kiểu đêm đen sâu thẳm không gì đen bằng vậy. Tôi đã nhiều lần cố gắng gợi ý cho anh ấy về việc loại bỏ cái thứ chết tiệt ấy rồi. Nhưng anh ấy chẳng chịu nghe gì cả.
Hầu như ngày nào tôi cũng phải thông cống nhà tắm vì lông ngực của anh ta rụng xuống làm tắc cống, khiến nước ứ đọng lại trong phòng.
Việc làm tình với anh ta chẳng khác nào việc dùng dây thép chà lên chà xuống da mình cả. Tôi hầu như không thể che giấu sự ghê tởm trên khuôn mặt mình, nhưng bằng cách nào đó tên ngốc kia lại chẳng hề nhận ra dù chỉ lấy một chút.
Dịp giáng sinh, tôi đã tặng cho anh ta một chiếc dao cạo điện, nhưng rốt cuộc anh ta lại vứt nó sang một bên mà không hề dùng lấy. Điều này đã khiến cho tôi vô cùng tức giận.
Sau lần cuối cùng chúng tôi ân ái bên nhau, tôi đã gần như gục ngã. Tôi khóc. Tôi quay sang bên cạnh để nói chuyện với anh ta nhưng rốt cuộc anh ta lại chìm vào giấc ngủ nhanh chóng từ lúc nào. Tôi nhìn chằm chằm vào bộ ngực của anh ta và cáu kỉnh. Thế rồi, một suy nghĩ bất chợt nảy tới.
Tôi trói anh ta bằng chiếc còng tay mà chúng tôi thường dùng khi chơi mấy trò người lớn. Sau đó, tôi ra chỗ gara và lấy thứ tôi cần để thực hiện công việc.
Mike thức dậy ngay khi tôi khởi động máy cắt cỏ, và tôi có thể thấy được trong mắt anh ta sự kinh hoàng đến tột độ khi tôi hạ lưỡi dao xuống. Có lẽ tiếng động cơ đã át hết tiếng hét của anh ta, và khi dừng lại, tôi thấy anh ta im lặng như tờ. Tôi rúc đầu mình vào bộ ngực đẫm máu nhưng đã sạch lông của anh ta khi đó, và kể từ lúc này trở đi, tôi biết, rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ lại bền chặt như thuở ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *