Tôi có phải đồ khốn khi từ chối trao vé đến tour của Taylor Swift cho anh họ?

Tôi (nữ. 17t) gần đây mới mua được vé đến dự Era’s Tour của Taylor Swift. Các bạn hẳn cũng biết muốn có được mấy cái vé này khó khăn lắm đấy, tôi phải chờ hơn 5 tiếng ở trang Ticketmaster để có được chúng kìa. Tôi yêu Taylor Swift từ khi lên 2 kìa. Anh họ tôi John (29t) và vợ Jane (27t) tổ chức lễ cưới và tôi lẫn bố mẹ được mời đến.
Ở đám cưới 1 người em họ khác hỏi tôi có mua được vé không và tôi đáp lại cách hào hứng có. John nghe được và kéo tôi sang 1 bên và hỏi liệu có cơ hội nào tôi sẵn lòng trao chúng cho vợ ảnh không vì chị ấy cũng cố mua rồi nhưng không được. Tôi đáp lại là mình đã chờ rất lâu rồi để mua được chúng và tôi không muốn cho đi đâu, anh ấy cũng biết thừa đấy rằng tôi rất thích Taylor và rất hào hứng về việc được đến dự concertnaf với bạn mình. Ảnh có vẻ thất vọng nhưng cũng chịu bước đi. Tôi quay lại bàn của mình, không suy nghĩ gì nhiều.
Sau đó John và Jane khiêu vũ dưới bài hát Lover của Taylor Swift. Sau khi khiêu vũ xong, anh ấy lấy míc và nói với mọi người rằng tôi đã quyết định trao vé đến concert của Taylor cho họ như 1 món quà cưới. Jane òa khóc và nói rằng tôi là người em họ tuyệt với nhất trần đời và tôi đã khiến ngày cưới của chị ý tốt đẹp hơn 10 lần rồi. Tôi đứng đó trong cơn sốc và tôi bảo rằng liệu mình có thể nói chuyện riêng tư với chị ấy được không, nhưng chị ấy gạt toẹt sang 1 bên. Tôi cũng có nói chuyện với John nhưng anh ta bơ tôi.
Cả dòng họ cứ đến bên tôi và nói tôi thật người lớn khi trao vé của mình cho Jane và đó đúng là món quà chào mừng chị ấy đến với gia đình này. Tôi bảo rằng mình chưa từng nói sẽ trao vé của mình cho chị ấy và định giữ lại nó và đi với bạn như dự định ban đầu. Tin đó lan đến tai anh họ và thế là chị Jane bắt đầu khóc và nói tôi thật ích kỷ vì không trao nó cho chị ấy nhất là khi tôi không đem theo quà cưới nữa, thì việc trao vé cho chị ấy là điều tối thiểu mà tôi có thể làm. Tôi giữ vững lập trường và bảo với họ rằng tôi chả nợ họ cái gì cả. John rồi nói rằng tôi đằng nào cũng đến dự 1 concert của Taylor trước đây rồi và Jane thì chưa được đi lần nào nên trao vé của tôi cho Jane là công bằng mà thôi. Tôi nói rằng là mình hiểu việc săn vé mệt mỏi lắm, nhưng đó đâu phải là công việc của tôi để kiếm vé cho Jane chứ, và nếu họ kiên nhẫn chờ đợi thì lũ phe vé (những kẻ mua vé và bán lại cho người ta với giá cắt cổ) có khi sẽ hạ giá vé bán lại xuống đấy và có khi chị ấy sẽ có cơ hội mua chúng cũng nên. John sau đó quát vào mặt tôi bảo rời đi ngay và tôi đã hủy hoại đám cưới của anh ta rồi.
Có vài người trong dòng họ nhắn tin nói tôi là con khốn ích kỷ vì phá hoại đám cưới của Jane và tôi đáng lẽ nên chờ đến khi đám cưới xong xuôi rồi mới nói ra sự thật chứ. Những người khác, trong đó có bố mẹ tôi đều đồng ý rằng tôi không có nghĩa vụ phải trao đi vé của mình. Tôi ghét mâu thuẫn lắm và 1 phần trong tôi tự hỏi mình có nên trao vé cho chị ấy cho xong chuyện không.
Tôi có phải đồ khốn không?


Không phải đồ khốn.

John đang cố bắt nạt bạn để trao đi vé của mình kìa. Tốt cho bạn vì đã đứng lên cho bản thân. Gã chọn ngay lúc phát biểu để nói ra, bạn đã làm đúng đắn khi sửa gáy gã ngay và luôn. Tôi không trách bạn đâu. Tự gã hủy hoại đám cưới của mình thì có.

Tôi thực lòng không biết điều gì tệ hơn nữa. Cùng nhau lừa đảo 1 cô bé 17t hay biết được bào ngày cuối của mình rằng chồng là 1 tên dối trá và là 1 kẻ lừa đảo.


Không phải đồ khốn,

Đó là vé của bạn, không phải nghĩ vụ của bạn là phải trao đi cho người ta, và họ thực sự đã làm mọi chuyện này mà không nghĩ bạn sẽ nói ra sự thật luôn hả, lol.

Tôi còn không tin nổi anh ta dám nói thế kìa. Anh ta từng trông tôi khi còn bé và anh ta biết tôi yêu thích Taylor đến mức nào mà. Tôi hiểu việc anh ta muốn hỏi ý kiến của tôi, nhưng sao lại vẫn làm cho bằng được và bơ đi câu trả lời trước của tôi?

Gã đang cố tạo áp lực lên bạn kìa. Tốt cho bạn vì đã nói không. Tận hưởng concert nhé

Cám ơn bạn! Tôi sẽ không để chuyện không vui này phá hoại concert sắp tới đâu.


Không phải đồ khốn.
Nói như vậy trước toàn thể mọi người sau khi bạn đã nói không đúng là 1 nước đi khốn nạn mà. Anh họ của bạn đúng là 1 tên khốn.


Không phải đồ khốn.
To gan chưa này.
Anh họ của bạn nợ bạn 1 lời xin lỗi và bất kỳ ai nổi giận với bạn.
Gã tự hủy hoại đám cưới của mình khi cố làm nhục bạn công khai để bạn trao đi vé của mình.


Tôi phải quay lại đọc lại độ tuổi của mọi người trong câu chuyện này thêm lần nữa – đáng nổi giận thật khi 1 người đàn ông 29t lại đi bắt nạt 1 cô bé 17t như thế. Không tin nổi mà
Chắc chắn không phải đồ khốn, tận hưởng concert này đi nhé!


Không phải đồ khốn.
Đó là vé của bạn, tôi cũng muốn vé TS lắm nhưng đù má. Hạ cấp quá mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *