Cô bạn gái cũ là lesbian ghen tỵ với vị hôn thê của tôi và muốn tôi quay lại

Tôi (nam, 31t) từng ở trong 1 mối quan hệ với người yêu cũ được 4 năm, gọi cổ là M (30t) đi. Sau 4 năm đó cổ come out là 1 lesbian và bảo với tôi rằng cô ấy đã phải lòng với 1 người bạn thân của cổ. Cô ấy bảo rằng không còn tình cảm gì cho tôi nữa, giờ chỉ còn quý tôi như 1 người bạn mà thôi lẫn vẫn coi tôi như 1 người bạn. Tôi đồng tình, đáng lẽ tôi nên cắt đứt liên hệ với cổ, nhưng lúc đó tôi còn tổn thương lắm và vẫn chưa thể quên cổ.
Tua đến thời nay, tôi gặp hôn thê của mình vào 3/2020, tôi sẽ gọi cô ấy là T (29t) đi. Tôi yêu T hơn mọi thứ trên thế giới này, cô ấy xinh đẹp, tốt bụng với mọi người, có 1 cá tính tuyệt vời nữa. Gia đình tôi quý cổ lắm, đứa em gái 15t của tôi tôi cô ấy như 1 người bạn thân vậy. Cô ấy cũng chưa từng 1 lần cho tôi phải đắn đo về sự trung thành của cô ấy, cô ấy biết về mối quan hệ trước đó của tôi kết thúc thế nào nên biết tôi hẳn gặp khó khăn trong việc tin tưởng 1 ai khác, nên cô ấy cho tôi xem mạng xã hội của cô ấy và điện thoại của cổ. Tôi muốn nói rằng mình chỉ xem mọi thứ đó có 1 lần mà thôi kể từ khi tụi này hẹn hò, vì như tôi đã nói, cô ấy không cho tôi lý do gì để chất vấn về lòng tin của cổ cả.
Khi tôi bắt đầu hẹn hò T, M nói rằng cô ấy thấy hạnh phúc cho tôi và 1 lần nữa xin lỗi tôi về chuyện quá khứ rằng tôi xứng đáng được hạnh phúc. Tầm 2 tuần sau tôi quyết định ngỏ lời cầu hôn vào tiệc sinh nhật của cô ấy, đặt làm 1 chiếc nhẫn tuyệt đẹp bằng số tiền tiết kiệm mà tôi biết cổ sẽ thích lắm. Gia đình của cô ấy và tôi tổ chức 1 bữa tiệc và gửi lời mời đến mọi người có trong điện thoại của tôi, trong đó có cả M nữa. Cổ sẽ đem theo bạn gái đến và tôi cũng thấy ổn thôi. Tôi nghĩ điều quan trọng cần nói đến này là trong bữa tiệc này, đây là lần đầu M gặp T ngoài đời thực. Khi M và bạn gái đến, tâm trạng M khá tốt, nhưng tôi để ý tâm trạng cổ thay đổi dần, và không phải theo hướng tích cực đâu, cô ấy sẽ đứng thu mình vào 1 góc của bữa tiệc và chỉ nói chuyện với vài người mà thôi. Cô ấy cũng cư xử khá thô lỗ khi tôi giới thiệu cô ấy với T, tôi có thể thấy rằng điều này làm T khó xử nhưng cô ấy sẽ không để chuyện đó làm hỏng bữa tiệc hôm nay của cô ấy đâu. Tôi có thể thấy M khó chịu hơn nữa khi thấy gia đình tôi quý T đến mức nào. Và cổ sẽ nhìn đểu mỗi khi T chạm vào tôi, T là người rất thích đụng chạm, và tôi thì chả có vấn đề gì với điều đó vì tôi cũng vậy mà, nhưng tôi để ý thấy M thấy khó chịu lắm. Ngoài chuyện đó ra thì đêm đó đã thành công mỹ mãn, T khóc trong vui sướng và nói đồng ý. Khi tiệc kết thúc M rời đi mà chưa chúc mừng luôn.
Tôi cứ thấy về hành vi đó của cổ thật kỳ lạ nhưng cũng không để ý gì. Tầm 3 ngày sau M gửi cho tôi 1 trang tin nhắn nói xin lỗi vì cách mọi chuyện giữa tụi này chấm dứt, vì đã ngoại tình và làm tổn thương tôi. Cô ấy bảo rằng chưa từng ngừng yêu tôi và cô ấy không có thấy vui với người bạn gái hiện tại này lẫn cầu xin tôi đừng cưới T. Tôi chưa từng hồi âm tin nhắn đó và ngay lập tức cho T xem. Dĩ nhiên là cô ấy rất buồn rồi và bảo tôi hãy cắt đứt liên hệ với M đi và báo cho bạn gái M biết về tin nhắn này. Trước các bạn nhảy đến kết luận, thì không, tôi không còn tình cảm gì cho M nữa. Tôi yêu T nhiều lắm và không tưởng tượng nổi việc đánh mất cô ấy đâu. Tôi chỉ muốn kể mọi chuyện này ra cho nhẹ lòng thôi.
Update: Đầu tiên, cám ơn các bạn vì những bình luận tích cực đó và các lời chúc mừng nhé, tôi cũng muốn nói lời cám ơn các bạn. Tôi đã cắt đứt liên lạc với M, chặn và xóa số của cổ trên mọi thứ. Tôi cũng chụp màn hình đoạn tin nhắn M gửi và gửi nó cho bạn gái của cô ấy. Cô ấy cảm ơn tôi vì đã báo cho cổ biết, tôi thấy cổ đã xóa mọi bức hình chụp với M trên Facebook, nên tôi đoán chuyện giữa họ đã kết thúc. 1 lần nữa, cám ơn các bạn vì đã chúc mừng tụi tôi nhé. Tụi này sẽ kết hôn vào mùa hè 2023, sẽ tổ chức 1 bữa tiệc cưới lớn trong vài tháng tới.


Cô nàng ghen tỵ vì những gì bạn đang có, ôi tình yêu khốn khổ. Người yêu cũ của tôi từng làm trò tương tự với tôi và vợ mình này.
Chính xác. Có vẻ như cô nàng chỉ muốn những gì mình không có được mà thôi. Kiểu ham muốn trái cấm ấy.
Ngay khi Op quay lại với người ta nàng sẽ lại bỏ Op đi với 1 cô gái khác, sau khi chán giai đoạn tuần trăng mật này mà thôi.
Nàng ta đã chứng minh rằng mình là kiểu người như vậy từ trước đó rồi. Op ở bên vị hôn thê của mình là tốt nhất.

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *