Tôi Có Phải Đồ Khốn khi mua bánh hình ciu cho vợ mình?

Tôi (nam, 34t) đang chuẩn bị để ăn mừng kỷ niệm 10 năm với vợ mình (nữ, 31t). Tôi lên kế hoạch cho cả đêm luôn, như tụi này sẽ đi ăn tôm hùm lần đầu tiên nè. Mọi mâu thuẫn bắt đầu xảy ra với cái bánh.

Tôi thì luôn muốn mua 1 cái bánh hình ciu vì tôi nghĩ sẽ hài hước vờ lờ, nhưng tôi không biết vợ mình sẽ phản ứng thế nào. Tuy nhiên, vì đây là kỷ niệm 10 năm của tụi này, tôi nghĩ cổ sẽ chiều theo khiếu hài hước thô thiển này của tôi. Nên tôi đi mua sẵn 1 cái bánh vài ngày trước và để vào tủ lạnh.

Tuy nhiên, vợ tôi nhìn lén và cổ méo vui chút nào. Cổ giận tôi lắm luôn ấy, và buộc tội tôi đang cố phá hoại đêm đặc biệt của tụi này. Tôi thì nghĩ điều đó thật nực cười, nhưng cổ cứ giận tôi suốt thôi. Dường như cổ đã kể chuyện với gia đình mình, và thế là họ cứ gọi cho tôi suốt thôi (họ là những người theo đạo Mormons bảo thủ). Tôi vẫn nghĩ mình chả làm gì sai vì cố làm gì đó tốt đẹp cho cổ, nhưng rồi tôi nhận ra mình có lẽ là đồ khốn vì tôi vẫn chưa mua bù 1 cái bánh khác do tôi chưa có tâm trạng đi mua à

—————

Kính gửi lời chao xìn này đến từ 1 người theo đạo Mormon bảo thủ. Tôi có khiếu hài hước và nhiều người tôi biết ở nhà thờ cũng vậy. Nhưng đây là ngày kỷ niệm của bạn cơ mà. Bạn nói bản thân cũng không chắc cách cổ sẽ phản ứng. Nên bạn hãy chọn 1 ngày ngẫu nhiên để mua 1 cái bánh hình ciu gây bất ngờ cho cổ, chứ không phải là ngày kỷ niệm 10 năm bên nhau. Tôi hiểu vì sao cô ấy lại buồn như vậy. Đi mua cho cô ấy 1 cái bánh khác không là cái ciu duy nhất bạn được ăn trong ngày trọng đại của mình sẽ là của bạn đấy. Bạn Là Đồ Khốn (YTA)

>u/CaptainnCrunch (10k points)

Đúng, bạn là Đồ Khốn. Bạn đang ở độ tuổi 30 rồi đấy ạ. Bạn có biết bao sinh nhật, đêm của đàn ông, hay những bữa tiệc ít quan trọng hơn nơi mà bạn có thể mua cho bản thân 1 cái bánh hình ciu. Bạn nghĩ kỷ niệm 10 năm bên nhau của 2 người là ngày tuyệt vời nhất để làm ấy hả? Tôi chắc là cổ yêu cái khiếu hài hước kỳ dị của bạn vào ngày thường lắm, nhưng đây đáng lẽ là 1 dịp lãng mạn cơ mà, thế mà bạn lại biến nó thành 1 trò đùa kìa.

>u/peachgrill (434 points)

Gửi lời chào từ người phụ nữ thích làm mấy cái trò này. Điều mấu chốt bạn cần học chính là, luôn có thời gian và địa điểm giành cho khiều hài hước mà.

Lễ kỷ niệm đáng ra phải lãng mạn, không phải là ngày để đùa cợt như vầy chứ.

Bạn cần phải xin lỗi vợ mình thật lòng vào và cho cô ấy thấy bạn đã học được 1 bài học. Và mua cho cô ấy 1 cái bánh khác ngay. Hãy biến ngày kỷ niệm của bạn trở nên đặc biệt đi nào! Vì ngày đó rõ là có ý nghĩa với cổ nhiều lắm. 10 năm kết hôn là 1 điều hệ trọng để ăn mừng đấy – xin đừng biến nó thành 1 trò đùa chứ.

—————

u/Lil_Brown_Bat (8.1k points)

YTA. Bạn không nên tặng ai đó thứ mà bạn thích. Nếu như bạn muốn 1 cái bánh hình ciu, bạn luôn có thể muốn nó vào sinh nhật mình mà. Mau đi mua cho cô ấy cái bánh cổ muốn đi.

—————

u/blue-and-bluer (4.8k points)

Đồ khốn thì hơi quá nhưng bạn đúng là 1 tên đần. Cổ ấy muốn được cảm thấy đặc biệt vào 1 ngày như thế mà

—————

u/BunkytheClown (2.4k points)

YTA

“đang cố làm gì đó tốt đẹp cho cổ”

Đúng là 1 cách kỳ lạ để miêu tả mà.

Đối mặt với điều đó đi ông à, bạn đã hủy hoại lễ kỷ niệm 10 năm của mình rồi.

—————

u/trilliumsummer (2.1k points)

Nhân ngày kỷ niệm 10 kết hôn, anh mời em ăn 1 cái ciu nè.

Bạn không thấy ý tưởng này đần độn ra sao ư? YTA

—————

Dịch bởi: Nguyễn Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published.