TỚ MUỐN GẶP BẢN THÂN CỦA 5 NĂM SAU…

TỚ MUỐN HỎI..TỚ CỦA SAU NÀY CÓ HÀI LÒNG VỚI CUỘC SỐNG LÚC ẤY KHÔNG?

  • Tớ là con bé hay mơ mộng,suy nghĩ đủ thứ viển vông trên đời.Ngay từ lúc còn đi học tớ đã vẽ ra trước cuộc sống trong tương lai của mình,từ việc ngày mai sẽ được mấy điểm,cuối năm học sinh gì,thi cấp 3 sẽ vô trường nào,cuộc sống ở đại học ra sao cho đến công việc,mức lương cùng cả người sẽ ở cạnh tớ đến già..
  • VÀ,đương nhiên những điều xảy ra khác hoàn toàn với những thứ tớ tưởng tượng.

Bất cứ khi nào có điều gì khiến tớ thất vọng ,tớ sẽ chìm trong những mộng tưởng không có thật,kiểu như an ủi tâm hồn mình í.Cuộc sống thực tại tớ là một kẻ thất bại thảm hại thế nhưng đâu ai biết được tớ lại là người hùng trong giấc mơ của tớ chứ?

Thế rồi,vào một ngày công việc của tớ không được suôn sẻ lắm,tớ bỗng nghĩ đến tớ của sau này.Chắc chắn “cậu” í sẽ giận tớ lắm.

Tớ không biết sau này mình sẽ trở thành người như thế nào,bởi chính bây giờ tớ vẫn đang mông lung trước các ngưỡng cửa của cuộc đời.Có vô vàn cánh cửa trước mắt,đâu ai biết sau khi mở cửa ra thì điều gì sẽ đến với mình?Lần đầu tiên tớ gạt bỏ những điều vô lý trong đầu mình, lần đầu tiên tớ thật sự nghiêm túc suy nghĩ cho cuộc đời của tớ,và giới hạn để thay đổi quãng đường còn lại của tớ là 5 năm.

Ngay từ lúc viết bài viết này, tớ thật sự quyết tâm.Hoặc là bây giờ,hoăc là không bao giờ.5 năm,lúc ấy tớ 25t,tớ đã dùng thời gian hiện tại để hối hận ở quá khứ quá nhiều rồi,tớ không muốn 5 năm sau lại phải hối hận vì quá khứ nữa.Đúng vậy,tốt nhất là không bao giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *