Thử tán gái qua game và cái kết…

Ko biết anh em nào thấy hối hận như mình. Mình mới chia tay n.y sau 3 năm yêu nhau chỉ vì tán 1 bạn nữ qua game.
Mình chơi 1 game online (xin giấu tên ko lại bảo PR). Mình chơi chỉ để giải trí thôi…trong game mình gặp 1 bạn nữ chơi game, nói tóm lại là chơi game gà, xong ăn nói cũng dịu dàng, hay dùng những từ cảm thán như: “Eo ôi”, “Eo ơi”, “Đáng yêu chưa nà”, “Úi trời”, “oẹ”, “Ứ ừ”,..v…v…
Và chỉ vì những câu nói ấy mà mình cảm nắng bạn này, mình xin facebook, info thì bạn này rất bí ẩn, bảo là:
– Giờ con trai toàn yêu bằng mắt thôi, bây giờ coi như anh ko biết mặt em đi, xong 2 đứa nói chuyện, chat xem có hợp nhau ko. Chứ em mà cho anh facebook chắc chắn anh sẽ thích em cho mà xem. Em thích 1 người ko biết mặt mũi em ra sao nhưng lại thích tính cách em cơ.
Nghe đã thấy hào hứng rồi, tán thử xem thế nào. Tất nhiên trong lúc chơi game mình cũng buông mấy câu lả lơi như là “Anh thích em”, “Em làm bạn gái anh nhớ”, “Hôm nào 2 đứa đi xem phim”, “Anh muốn gặp em ở ngoài, anh tò mò về em quá”. Tất nhiên bạn ấy ko biết mình đã có n.y cho đến tuần trước, n.y mình phát hiện ra qua những tin nhắn trên Zalo, mình dốt quá, để pass zalo cùng với ngày sinh của n.y nên bị mọi ra, tất nhiên thì mọi chuyện đi vào bế tắc, mình có xin lỗi, nói chỉ vui thôi chứ ko biết mặt mũi ntn…nhưng n.y mình bảo ko biết mặt mũi còn cố tán. Đại loại là ko cãi cự được…chúng mình chia tay sau 3 ngày suy nghĩ…mình cũng hối hận.
Xong mình mang chuyện này, tâm sự với em ở trong game vì em hỏi sao mấy ngày ko online, ko nhắn tin gì…mình tâm sự hết thì tự dưng em:
– Ha ha.
– Em cười gì vậy.
– Ch,ế,t c,m anh đi.
– Sao em lại nói thế.
– Thật ra tôi là đàn ông ông à, tôi định lừa ông mua đồ trong game cho tôi nhưng chưa kịp lừa thì ông đã bị n.y phát hiện rồi chia tay, thôi thì tôi cũng chẳng muốn lừa nữa.
– Em đùa anh hay thật thế.
– Ông có cần xem ảnh ko, tôi cho ông info luôn này, tôi còn nhớ ông vs tôi nói chuyện gì luôn. Mà có khi ông còn ít tuổi hơn cả tôi.
– Bạn bao tuổi.
– Tôi 29.
– Vc,lo,l…Chỉ vì mấy cái đồ trong game mà anh làm em chia tay với bạn gái.
– Thế tôi mới xứng đáng, thôi âu là cái số…may mà còn chưa mất tiền mua đồ. Chào nhé.
Mình chụp nguyên đoạn chat, gửi cho n.y, n.y mình:
– THÔI THÔI ÔNG I,M MỒM ĐI, LẠI LƯƠN LẸO, NHỜ NÓ CHAT LẠI NHƯ VẬY ĐỂ ĐÒI QUAY LẠI À? TUỔI *ÉO GÌ MÀ LỪA TÔI LẦN NỮA, THÔI KỂ CẢ NHƯ NÀO THÌ TÔI CŨNG *ÉO BAO GIỜ QUAY LẠI VỚI ÔNG. CÓ 1 LẦN THÌ SẼ CÓ LẦN SAU, NHỚ NHÉ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *