“Thôi mày cứ đi đi, tao không đi được rồi??‍♀️”

“Thôi mày cứ đi đi, tao không đi được rồi??‍♀️”

“Thôi mày cứ đi đi, tao không đi được rồi??‍♀️
“Bận mất rồi, hay là hoãn đi??
“đợt sau đi, biết đâu đẹp hơn ??‍♀️

Hàng tá những lý do cùng sự cố chấp đẩy chúng ta vào những chuyến đi độc hành. Cảm giác cô độc nhưng tự do, lo sợ nhưng đầy phấn khích, nghi ngại nhưng buộc phải tin tưởng vào người dẫn đường, … mọi thứ khiến cảm xúc dâng cao tột đỉnh khi chạm được vào đích đến. Lần này là K50, một mình cho chuyến đi đến thác đường An Lão, Bình Định và về đường KBang, Gia Lai với 2 người dẫn đường theo 2 hướng, mình được bàn giao tại thác luôn ??

Đặc biệt đi về rồi mới biết đến tảng đá hình đầu Kong ?, lục lại ảnh thì thấy có vài tấm khá tình cờ
??????????????

Đi đường An Lão Bình Định về đường KBang Gia Lai, 2 đường mỗi đường một vẻ, nhưng bản thân mình thích đường Bình Định hơn, 2 đường đều thích hợp với những bạn thích đi dưỡng sinh, hoặc đi xe máy ofroad, hay đơn giản là thích cảm giác mạnh khi ngồi sau xe máy như mình ?
Bên Bình Định nắng đẹp lắm, tiếc là đến thác lại mưa, nên ảnh chụp không được đẹp.
Nhưng tóm lại là K50 vẫn là nơi cực kỳ đáng điiiiiii
Mình đi hướng An Lão về hướng Kbang nên mình cũng chỉ mọi người theo hướng đó luôn nha
? đầu tiên các bạn bắt xe từ sân Bay Phù Cát đến ngã 3 Bồng Sơn, huyện Hoài Sơn nha, đây là trục QL1 nên bắt xe Bắc Nam nào cũng qua, chắc khoảng 50k thôi, khoảng hơn 60km
? tiếp là bắt xe bus từ Bồng Sơn về đến chợ gì mình quên rồi ?, nói với phụ bus là để đi An Toàn là ok, 20k, khoảng 25km
? Từ chợ bắt xe ôm đi thôn An Toàn 1 nhé, 200k cho hơn 60km
? nhớ mua đủ đồ ăn đồ uống cần thiết ở chợ nha, vì vào đến An Toàn là ko coa gì để mua đâu
?Vào đến An Toàn 1, là có thể gọi người dẫn đường và bắt đầu hành trình rồi, có thể lựa chọn trek hoặc đi xe máy, hoặc thuê người chở vào, đường thì ăn đứt các loại Pha Luông, Lùng Cúng hay Nhìu Cồ San nha, nó là cái gì đó nghĩ đến là thấy cắn vào lưỡi (với đứa nói lắm như mình)
Các bạn đi nhóm và có nhiều thời gian thì nên đi bộ và dựng lều ngày 1 ở Đồi sim nhaaa, nó đẹp cực kỳ luôn đó, nên đi luôn tháng sau vì vẫn còn sim chín nè, đi ngày đầu or cuối tháng để thấy thật nhiều sao.
Đoạn đường mình ko đo nhưng khoảng 2 tiếng đi xe máy thì khoảng 15km gì ý, đi bộ khoảng 4 tiếng nha, ah đó là vào đến chỗ ko thể đi xe máy nữa thôi chứ còn đi bộ tiếp khoảng 1 tiếng nữa mới tới thác ?
?nếu muốn về đường K Bang như mình thì phải hẹn trước người đón ở đầu kia or chuẩn bị tinh thần để đi bộ tiếp nha, cũng phải 1.5 tiếng đi xe máy nữa tầm 10km, nhưng đường đã đổ bê tông và dễ đi hơn nhiều, đi bộ khoảng 3-4 tiếng đấy. Nhưng xin thề là đi xe máy đường đó nó phê thôi rồi. Ngoài ra còn coa cả xe U oát ? (ko biết viết đúng ko ?) chở 5-7 người 1 chuyến, mỗi người 100k hay sao đó, còn xe máy chở là 200k ra đến Trạm kiểm lâm nhé.
? từ trạm kiểm lâm tiếp tục bắt xe ra thị xã An Khê củngx phải 80km nữa, nhìn chung là loằng ngoằng lắm ?, nhưng đường đẹp, mịn như da em bé
Từ thị xã An Khê bạn có thể đi về sân bay Pleiku cách đó 90km để về Bắc hoăcj quay về sân bay Phù Cát chỉ cách 60km để kết thúc hành trình khá loằng ngoằng nhưng vô cùng xứng đáng để đến với K50
? Khuyến cáo nên đi sớm trước khi chỗ này đông đúc và trở nên chán òm nhaaaaaaa

#checkinK50
#checkinVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *