Giữa những ngày khó khăn COVID

Giữa những ngày khó khăn COVID

Viết Cho Đà Nẵng thân thương !

Mình là 1 Hướng Dẫn Viên DL bản thân may mắn có cơ hội đặt chân lên 52/63 Tỉnh Thành của Việt Nam.
Sau mỗi chuyến đi như vậy điều mong muốn thôi thúc mình” Về Nhà” Về Đà Nẵng_ngôi nhà,quê hương thứ 2 của mình. Dù cảnh đẹp các điểm đến có ra sao thì lòng vẫn nhớ hướng về Đà Nẵng. CÓ LẼ Vì bao con đường cảnh vật cOn hẻm góc phố nơi đây đều gắn với biết bao nhiêu kỉ niệm của mình. Con người nơi này thì quá nhiệt tình và thật thà chân thật lại hoà đồng nữa…

Sinh ra và lớn lên 1 huyện ở Quảng Nam yêu thương mình luôn có khát vọng được 1 ngày kia đặt chân Đà Nẵng và điều đó đã thành hiện thực khi mình nhận được học bổng ra TP Đà Thành học cấp 3. Tính ra bây giờ là hơn 7 năm mình ở Đà Nẵng chứng kiến xứ Đà phát triển vươn lên từng ngày. Tự bao giờ mình lại cảm thấy Yêu lắm và muốn gắn bó luôn với nơi này. Vì Đà Nẵng thật sự TP “Đẹp”đáng sống” quý vị ạ!

Ngày hôm Đà Nẵng bắt đầu phát hiện những ca nhiễm Covid rồi liên tục tăng lên mỗi ngày. Lòng mình đau như thắt lại vì Đà Nẵng TP của Du Lịch các bạn biết đó. Và mình làm HDV nên hiểu được hơn ai hết dịch ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kinh tế người dân nơi đây. Nhiều nhà rất khó khăn do đợt dịch trước chưa kịp phục hồi thì dịch lại bùng phát. Sinh viên ở lại Trung Tâm Dịch thiếu lương thực,cô quạnh nhớ nhà, nhiều người mới ra trường lập nghiệp chẳng biết đi về đâu?
Càng thương cho những cô chú đã bị bệnh rồi lại còn chồng chất thêm Covid ?

Đến giờ phút này chỉ mong Ace 3 miền cùng nhau đồng lòng giúp đỡ yêu thương lẫn nhau. Để Đà Nẵng_Việt Nam vượt qua cơn đại dịch. Chỉ mong Ace 3 miền hiểu Dịch là do 1 vài thành phần gian ác tiếp tay nên dịch mới vào Đà Nẵng . NGƯỜI ĐÀ NẴNG CHẲNG MUỐN DỊCH SẢY RA .LÚC NÀY ĐÂY XIN HÃY ỦNG HỘ YÊU THƯƠNG ĐÀ NẴNG.

CHÚC MỌI ĐIỀU TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN VỚI ĐÀ NẴNG VN NHỮNG NGÀY TỚI. CHÚC ACE ĐỌC ĐẾN ĐÂY NHIỀU SỨC KHOẺ ❤️
#ĐàNẵngCốLên
#CheckinVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *