thiet-ke-noi-tieng-cua-nguoi-dung-dau-thiet-ke-bugatti-da-tung-di

Thiết kế nổi tiếng của Người đứng đầu thiết kế Bugatti đã từng đi

Sau 19 năm ở Bugatti, Giám đốc Thiết kế Achim Anscheidt đã chính thức nghỉ hưu, nhưng thời gian làm việc của ông sẽ được nhớ đến trong nhiều năm tới để xây dựng các mẫu xe của hãng ô tô Pháp này thành biểu tượng thiết kế và phong cách, không chỉ là xe siêu tốc.

Anscheidt là một nghệ sĩ vũ trường xe máy trong những năm thập niên của mình và lớn lên trong môi trường đua xe trước khi bắt đầu vị trí thiết kế trẻ tại Porsche Design Weissach. Sau đó, ông đã dẫn đầu hoạt động thiết kế của Tập đoàn Volkswagen trước khi trở thành Giám đốc Thiết kế tại Bugatti năm 2004.

Đây là giai đoạn quan trọng để tham gia Bugatti, đang sắp đến một sự phục sinh với sự ra mắt của Veyron ghi nhận. Ở đây, thiết kế đã gần hoàn thành hoàn toàn, vì vậy Anscheidt đã có nhiệm vụ rất lớn không chỉ xây dựng trên hình dạng bây giờ đã trở thành biểu tượng của Veyron với nhiều hạn chế mà còn phải giới thiệu các mẫu xe mới mang l
Người thiết kế dành danh nổi tiếng cho thương hiệu xe Bugatti đã bao giờ đi chơi? Ơ câu trả lời là vâng. Ông Wolfgang Durheimer, người đứng đầu thiết kế thương hiệu Bugatti, đã học hỏi về xe và tổ chức nhiều buổi đi chơi tuần lộc trên các đường đua.

Durheimer thường đi chơi xe trên các đường cao tốc NIAL trong khu vực đông nam châu Âu trong nhiều năm. Durheimer thích nhận thức mức độ tối đa của xe trong các vòng đua và mới nhất bản thân ông đã đi thử xe trực tiếp trên khu đua Nürburgring ở Đức với hiệu suất vượt trội.

Durheimer thích sự thử nghiệm trực tiếp trên các khu đua để làm nền tảng cho các sản phẩm thiết kế xe Bugatti hiện nay. Những trải nghiệm chính giúp ông tạo ra những sản phẩm thiết kế tuyệt vời với hiệu suất cao nhất, mức độ cố định an toàn tốt nhất và các phần cứng ch一 nhiều nhất.

Durheimer, cùng các nhà thiết kế thuộc Bugatti, hiện đang làm việc trên hai phiên bản mới của xe này, một phiên bản Super Sport và một phiên bản Grand Sport Vitesse. Với giá thành lên tới hàng triệu đô la, thế giới xem xét Bugatti là một trong những thương hiệu xe độc đáo nhất.

Durheimer đã tham gia dự án này từ lúc đầu kể từ ngày sự ra đời của Bugatti trong thế giới xe. Ông đã làm nên nhiều điều bằng những buổi đi chơi mỗi tuần và tạo ra những thiết kế tuyệt vời cho thương hiệu. Ông và tập thể đang vườn ven hội nhập phụ tùng cho những thiết kế trên để sản xuất những xe Bugatti tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *