theo-bao-cao,-psg-da-de-nghi-kylian-mbappe-hop-dong-“hop-dong-doi-doi”-co-gia-tri-cao-nhat-la-1,1-ty-do-la.

Theo báo cáo, PSG đã đề nghị Kylian Mbappe hợp đồng “hợp đồng đời đời” có giá trị cao nhất là 1,1 tỷ đô la.

Paris Saint-Germain đã đưa ra một đề nghị 10 năm, 1 tỷ euro (1,11 tỷ đô la Mỹ) cho Kylian Mbappe để gia hạn hợp đồng hiện tại của mình theo một báo cáo của Defensa Central được đưa ra bởi SPORT. Nếu được 24 tuổi hiện đang liên kết với một cuộc di chuyển có thể đến Real Madrid, nó sẽ là hợp đồng thanh toán thể thao cao nhất mọi thời đại và cung cấp cho người Pháp một cơ hội mạnh mẽ để đứng đầu danh sách Các Vận động viên được trả lương cao nhất thế giới của Forbes mỗi năm trong tương lai.
“Theo một báo cáo hôm qua, Paris Saint-Germain đã gửi lời đề nghị hợp đồng xuất sắc nhất cho cầu thủ Kylian Mbappe.

Hợp đồng này được gọi là ‘hợp đồng đời đời’ và có giá trị tối đa 1,1 tỷ đô la. Hợp đồng cũng sẽ giúp cầu thủ chiếm một vị trí quan trọng tại Paris Saint-Germain cho những năm tới.

Theo các báo cáo, Mbappe hết sức lạc quan và phấn khởi khi nhận được đề nghị hợp đồng này. Hợp đồng cũng đảm bảo cho cậu một mức lương cao nhất có thể, bảo vệ và ủng hộ cho chuyến du hành của cậu.

Mbappe đã gặt hái nhiều thành công và chiến thắng lịch sử tại Paris Saint-Germain trong 2 năm qua. Hợp đồng mới này được lý giải là những cố gắng của PSG để thu hút những cầu thủ xuất sắc nhất và xây dựng một đội bóng mạnh mẽ.

Với hợp đồng mới này, hy vọng rằng Mbappe sẽ có nhiều cơ hội để dẫn dắt trung vệ lớn của Paris Saint-Germain bước vào một tương lai vàng hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *