toyota-gr86-co-the-cuoi-cung-se-duoc-trang-bi-turbo-vao-nam-2028.

Toyota GR86 có thể cuối cùng sẽ được trang bị Turbo vào năm 2028.

Toyota sẽ phát triển phiên bản thứ ba mà không cần sự giúp đỡ của Subaru, theo các báo cáo.

Một báo cáo mới từ Nhật Bản cho thấy Toyota đã bắt đầu làm việc trên một thay thế cho GR86 sports coupe. Theo tạp chí Nhật Bản Mag-X, Drive báo cáo rằng mẫu mới sẽ được phát triển hoàn toàn bởi Toyota và không có một anh em được đánh dấu bởi Subaru. Tuy nhiên, Subaru vẫn có thể giúp Toyota bằng cách xây dựng GR86 mới tại nhà máy của họ.

Mag-X truyên bá rằng GR86 mới sẽ đến vào năm 2028, có động cơ turbo ba xy-lanh híbrid trong lòng. Điều này hỗ trợ các tin đồn trước của Best Car cho rằng coupe sẽ mượn G16E-GTS hiện đang được sử dụng bởi GR Corolla và GR Yaris. Tuy nhiên, các báo cáo này cũng nói rằng GR86 mới sẽ đến vào năm 2025.

Các tin đồn mới nhất cho rằng phiên bản thứ ba sẽ sử dụng một phiên bản 1,4 lít nhỏ hơn của động cơ này với sự hỗ trợ điện được bổ sung vào.

2022-2023 Toyota GR86 Driving Front Angle Toyota

Mag-X truyên bá rằng động cơ điện có thể được đặt giữa số sàn và động cơ. Lý do Toyota được truyên bá đang phát triển một khung mới là vì khung hiện tại không thể hỗ trợ động cơ ba xy-lanh mà không cần sự thay đổi đáng kể đối với cấu trúc va chạm. Trên thực tế, Best Car tin rằng GR86 mới sẽ dựa trên một phiên bản rút gọn của sedan Lexus IS – hãy tính toán.

Như đã đề cập, Subaru có kế hoạch tiếp tục xây dựng GR86 để giữ cho nhà máy của họ hoạt động với tốc độ đầy đủ. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến một số vấn đề hành chính, vì nhà máy Subaru-cho ở tỉnh Gunma cách nhà máy Motomachi, nơi G16E-GTS được vữa với nhau, khoảng 250 dặm.

Nếu điều này là trường hợp, chi phí vận chuyển động cơ từ một cơ sở này đến cơ sở khác sẽ được chuyển giao cho khách hàng, theo báo cáo.

2022-2023 Toyota GR86 Driving Back View Toyota

Cần đề cập rằng Toyota đã đang thử nghiệm các GR86 ba xy-lanh, thử nghiệm các xe trong loạt giải Super Taikyu và chạy chúng trên nhiên liệu tổng hợp. Khi thông báo, Giám đốc kỹ sư Naoyuki Sakamoto của Gazoo Racing nói, “Chúng tôi đang nghĩ về tương lai về khả năng sử dụng nó, nhưng hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể nào.”

Về GR Supra tuyệt vời, Mag-X tin rằng thay thế sẽ ra mắt dưới dạng một xe thể thao điện. Giống như GR86 sắp tới, Toyota có kế hoạch phát triển một mình, điều này có nghĩa là liên minh của họ với BMW có thể bị bỏ qua. Tuy nhiên, Toyota đã nói rằng các m
Đến nay, Toyota GR86 vẫn là chiếc xe hai cửa hai chỗ một cửa hay một cửa hai chỗ thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Tuy nhiên, những đợt cập nhật về cấu hình hiện đại của chiếc xe này đã thay đổi trong tương lai gần đây.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, sn Toyota G86 xe sẽ có khả năng trang bị turbo vào năm 2028. Turbo được sử dụng bằng cách lắp đặt một bộ giảm áp để tối ưu động cơ của xe và cho kết quả tốt hơn với ít tiêu thụ nhiên liệu hơn.

Việc lắp đặt bộ giảm áp turbo trên GR86 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đó là tăng cường hiệu suất motor, động cơ vững khỏe hơn và ít tiêu thụ xăng.

Với những ưu điểm này, GR86 sẽ trở nên rất đáng để được sở hữu. Để không bỏ lỡ những cơ hội độc nhất, bạn đã nên bắt đầu tìm hiểu các chi tiết về toyota GR86 của bạn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *