nhung-vpn-du-lich-tot-nhat-nam-2023:-duoc-kiem-tra-va-danh-gia-boi-cac-chuyen-gia

Những VPN du lịch tốt nhất năm 2023: Được kiểm tra và đánh giá bởi các chuyên gia

Khi bạn đi du lịch vì công việc hoặc vui chơi, đặc biệt là ở nước ngoài, bạn không nên để lại sự an toàn và riêng tư ở nhà. Một mạng riêng ảo (VPN) du lịch có thể giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và mang lại cho bạn sự yên tâm khi bạn đang di chuyển. Dịch vụ bạn sử dụng ở nhà có thể rất tốt cho việc phát lại phim, nhưng VPN là một công cụ quan trọng để bảo vệ dữ liệu của bạn khi đi nước ngoài.

Kết nối Wi-Fi tại sân bay, khách sạn hoặc quán cà phê có thể tiện lợi, nhưng điều này chắc chắn không an toàn. Đó là nơi mà một VPN đến giúp đỡ. Các VPN tốt nhất tạo ra các đường hầm bảo vệ lưu lượng internet của bạn, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung để thông tin tài chính hoặc thông tin đăng nhập của bạn có nguy cơ bị tiết lộ hoặc trộm cắp ít hơn.

Trước khi đi du lịch, hãy đảm bảo kiểm tra luật địa phương để đảm bảo rằng VPN là hợp pháp trong nước đó (chúng bị cấm trong một số nước mà chính phủ muốn theo dõi tất cả lưu lượng trực tuyến). ZDNET đã kiểm tra các VPN du lịch tốt nhất để giúp bạn tìm lựa chọn tốt nhất để giữ kết nối của bạn an toàn và bảo mật. NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho VPN du lịch tốt nhất tổng thể, nhờ kết nối nhanh và đáng tin cậy. Đọc tiếp để tìm hiểu các lựa chọn còn lại của chúng tôi để tìm ra VPN du lịch tốt nhất cho bạn.

NordVPN có nhiều tính năng: Máy chủ: 5.000+, 60 quốc gia | Kết nối đồng thời: Sáu | Bật tắt tự động: Có | Nền tảng: Windows, MacOS, iOS, Android, Linux, Android TV, Chrome, Firefox, Edge | Ghi nhận: Không có nhật ký hoạt động | Bảo lãnh tiền trả lại: 30 ngày.

Trong đánh giá của chúng tôi về NordVPN, nó có một kết nối nhanh và đáng tin cậy. Hiệu suất của NordVPN thường là đồng nhất trong một loạt các tình huống thử nghiệm khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang du lịch, bạn có thể có thể phụ thuộc vào NordVPN dù bạn đang kết nối từ đâu.

NordVPN cũng hỗ trợ chia sẻ P2P và là một trong những VPN ưa thích của chúng tôi cho việc tải torrent. Nó cung cấp một lớp mã hóa thứ hai thông qua tính năng Double VPN và có một địa chỉ IP duy nhất nếu bạn đang cố gắng chạy một VPN mà cũng là một máy chủ. Về tương thích, NordVPN hỗ trợ tất cả các nền tảng chính và có các plugin trình duyệt cho Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Tổng quan, NordVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là cho du lịch. Nó có một bảo lãnh tiền trả lại 30 ngàif you want:

NordVPN

ExpressVPN

Surfshark VPN

IPVanish VPN

Fast speeds

High security

Unlimited device connections

Cheap price

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN để đi du lịch, NordVPN là lựa chọn tốt nhất. Nó cung cấp tốc độ nhanh, các tính năng bảo mật cao cấp và kết nối nhanh. Nó cũng rất ổn định cho các dịch vụ streaming, không phụ thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới. Ngoài ra, NordVPN cũng có thể bảo vệ kết nối internet của bạn từ hầu hết các thiết bị.

Một VPN là một mạng riêng ảo, cho phép người dùng truy cập internet một cách riêng tư và kết nối an toàn với các mạng Wi-Fi công cộng với một lớp bảo vệ che giấu dữ liệu. VPNs cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi vị trí ảo của họ bằng cách chuyển hướng kết nối qua các máy chủ được đặt ở khắp nơi trên thế giới. Một VPN cũng sẽ mã hóa lưu lượng của bạn, do đó hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được giữ bí mật khỏi những người đe dọa mạng và theo dõi của chính phủ.

Có. Đừng giả định bất kỳ điểm cuối mạng nào là an toàn khi đi du lịch. Luôn đảm bảo rằng kết nối của bạn được mã hóa khi giao tiếp từ bất kỳ kết nối mạng nào.

Nhiều dịch vụ VPN cho rằng bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la trên các chuyến bay bằng cách sử dụng VPN để thay đổi vị trí của bạn. Và có rất nhiều bài blog có chứng cứ phục vụ lý thuyết rằng VPN có thể giúp giảm giá vé máy bay của bạn. Nhưng thực tế ít hơn rõ ràng, và kịch bản có khả năng cao nhất là không ai biết chắc chắn bao nhiêu (nếu có) một VPN có thể giúp bạn đặt vé rẻ.  

Giá vé máy bay được thiết lập bởi các thuật toán dựa trên các yếu tố phức tạp, chẳng hạn như nhu cầu. Bạn có thể nhận thấy một sự khác biệt giá sử dụng một VPN để giả mạo vị trí của bạn, nhưng sự thay đổi trong chi phí có thể hoặc không liên quan đến vị trí của bạn. Từ một góc độ thực tế, nó rất khó để tính toán mọi biến số có thể. Ngoài ra, cảm nhận số lượng dữ liệu có sẵn về người tiêu dùng, có lẽ lợi thế thực sự của việc sử dụng một VPN là vẫn giữ ẩn danh.

Một cách khác để xem xét là nếu một VPN thực sự giảm giá vé máy bay, nó có lẽ không có tác động lớn như các yếu tố khác. Có những chiến lược khác để đặt vé rẻ mà bạn nên đặt lên hàng đầu ưu tiên. Đặt vé sớm và theo dõi giảm giá giá (kiểm tra xem có phí thay đổi trước khi đặt vé) hoặc đi du lịch trong các ngày hoặc giờ trong ngày khi có ít nhu cầu là cách tuyệt vời để đảm bảo những giá tốt nhất có thể trên các chuyến bay.

Để thiết lập một VPN du lịch, đăng ký dịch vụ VPN và tải phần mềm VPN cho thiết bị của bạn. Sau đó, mở phần mềm và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Chọn một vị trí máy chủ và kết nối đến VPN. Khi kết nối, lưu lượng internet của bạn sẽ được mã hóa và địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn.

Hãy nhớ, bạn có thể sử dụng một VPN trên nhiều thiết bị, bao gồm laptop và điện thoại thông minh của bạn.

Nếu các dịch vụ chúng tôi đã nổi bật trong danh sách VPN du lịch tốt nhất của chúng tôi không phù hợp với bạn, có những lựa chọn uy tín khác cần thử. Proton VPN, VyprVPN và Atlas VPN đều là các nhà cung cấp an toàn và uy tín có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. 

Bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn của ZDNET về các VPN tốt nhất để tìm thêm lựa chọn.

protonvpn

GIÁ TỐT NHẤT

Proton VPN – Phiên bản miễn phí, giới hạn

Proton VPN cung cấp một phiên bản miễn phí với lưu lượng dữ liệu vô hạn và truy cập vào các máy chủ trong ba quốc gia.

atlas

GIÁ TỐT NHẤT

Atlas VPN – 1,82 đô la mỗi tháng

Atlas VPN cung cấp một phiên bản miễn phí giới hạn và một phiên bản cao cấp với truy cập vào các máy chủ trên hơn 30 quốc gia.

vypr

GIÁ TỐT NHẤT

VyprVPN – 4,50 đô la mỗi tháng

Giao thức Chameleon của VyprVPN giúp bạn vượt qua các hạn chế internet và cung cấp bảo mật bổ sung.

PureVPN

Giá tốt nhất

PureVPN – 2,29 đô la mỗi tháng, quản lý mật khẩu miễn phí

PureVPN là một lựa ch
Năm 2023 đã đến rồi và thị trường đã đầy nhiều sản phẩm tiện ích cho người dùng, trong đó cũng bao gồm những dịch vụ VPN du lịch. Dịch vụ này có thể giúp bạn khắc phục các nhà cung cấp mạng diệt các lỗi bảo mật khi bạn dùng Internet.

Để giúp bạn tìm ra giải pháp an toàn nhất cho việc du lịch của mình, chúng tôi đã làm một bài đánh giá dịch vụ VPN du lịch tốt nhất năm 2023. Những dịch vụ trong bài đánh giá này được kiểm tra và đánh giá bởi các chuyên gia từ các nhà phát triển và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Một số dịch vụ VPN tốt nhất năm 2023 đã được đưa ra bao gồm Windscribe, TunnelBear, Surfshark, ExpressVPN và NordVPN. Tất cả những dịch vụ này đều cung cấp cho bạn nhiều công nghệ an toàn và phản hồi tốt hơn để giúp bạn duy trì dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ này cũng cung cấp nhiều đặc điểm tiện ích khác nhau như bảo mật hoàn toàn, sự riêng tư, tốc độ, bảo vệ truy cập,hoặc hỗ trợ số lượng lớn internet.

Do đó, với sự hỗ trợ của các chuyên gia chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn sử dụng bất cứ một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN du lịch tốt nhất năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *